Siêu phẩm manga Koe no Katachi sẽ ra mắt anime của mình vào mùa sau !

Koe no katachi là một oneshot manga rất nổi tiếng đã giành giải thưởng mangaka trẻ lần thứ 80, manga được dựa trên câu chuyện có thật mà tác giả đã lồng vào đó một cách chân thực sinh động nhất.

Nishimiya là một đứa trẻ bị khiếm thính tuy bị thiệt thòi so với bạn cùng lớp nhưng luôn là một người lạc quan yêu đời. Trong 1 lần khiến cả lớp thua cuộc trong  cuộc thi hát Nishimiya bắt đầu bị những đứa trẻ cùng trang lứa dè bỉu và khinh thường.

Truyện cũng đi sâu hơn về những kẻ bắt nạt một cách chi tiết, tiêu biểu ở đây phải nói đến là Ishida, kẻ cầm đầu băng phá phách của trường và luôn là đầu têu trong những vụ bắt nạt cô bé thậm chí trong 1 lần bắt nạt mà máu từ tai nishimiya đã chảy ra.

koe no katachi 2

koe no katachi 1
nhân vật nữ tốt bụng quá ! hic

Tuy nhiên phản ứng của  nishimiya thì ngược lại, cô không hề ghét hay khinh thường bạn cùng lớp hay ishida mà thay vào đó cô còn muốn kết bạn. Nhưng ishida thì vẫn bắt nạt nishimiya tuy nhiên cuối cùng cậu ta cũng chịu quả báo sau những việc gây ra của mình, khi cả lớp cố gắng đỗ lỗi cho một người chịu trách nhiệm nặng nhất cho vụ bắt nạt nishimiya. Cuối cùng cậu ta không còn đứa bạn nào mà còn  là nạn nhân của bạo lực học đường.

Truyện mô tả rất thực tâm lý những học sinh những tâm hồn non nớt không nhận thức rõ được đúng sai và chỉ làm theo ý thích bản thân chắc cũng bởi dựa trên những trải nghiệm có thật của tác giả. Năm năm sau ishida giờ đã lớn cậu bắt đầu nhận ra những lỗi lầm của mình trong một lần gặp ishimiya mọi chuyện lại bắt đầu. Câu chuyện sau này sẽ là phần mà ishida chuộc lỗi cho những hành động quá khứ nông nổi của mình và cậu muốn bù đắp cho nishimiya.

Trailer Koe no Katachi

Bình luận