MAFIA 3 đã bị bẻ khóa thành công khi vừa mới ra mắt

MAFIA 3, tựa game hành động thế giới mở ra mắt vào ngày 7/10 và đến sáng ngày 8/10 theo giờ Việt nam, tựa game bom tấn này đã bị bẻ khóa một cách miễn phí bởi nhóm Crack nổi tiếng CODEX mà không cần bỏ tiền mua key bản quyền.

Mafia 3

Có thể nói trong các tựa game bom tấn 2016 – Mafia 3 là tựa game bị bẻ khóa nhanh nhất trong lịch sử. Một số game thủ nước ngoài đã chia sẽ cho nhau cách bẻ khóa Mafia 3 trong vòng “ một nốt nhạc”, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, đó là vào folder cài game, chỉnh lại thông số của một File trong game và đổi lại vài ký tự là xong, và khởi động game một cách ngon lành.

Trước đó, nhiều game thủ đã chê bai thậm tệ Mafia 3 đơn giản vì đồ họa không được đẹp mắt, nhưng lại đưa ra cấu hình khá cao và quan trọng hơn là game khóa khung hình ở mức 30 FPS trên hệ máy PC. Việc khóa FPS này khiến tốc độ khung hình chơi game không thực sự mượt, mà lâu lâu xảy ra hiện tượng Lag – theo một số trang chia sẻ cá nhân của một số game thủ, cấu hình cao nhưng vẫn xảy ra các hiện tượng như trên.

>> Các bạn xem cấu hình Mafia 3: Tại đây

Và ngay lập tức, nhà phát triển Hangar 13 đã phải lên tiếng để xoa dịu cộng đồng Fan hâm mộ. Và hứa sẽ tung ra bản Update nhanh chóng, giúp chất lượng phiên bản PC được cải thiện phần nào.

Bình luận