Kuroko no Basketball: Last Game tung PV Teaser Team Jabberwock

Trang Web chính thức cho anime Gekijōban Kuroko no Basuke Last Game (Kuroko’s Basketball The Movie: Last Game) đã bắt đầu đăng tải một đoạn Teaser cho bộ phim vào thứ hai, đoạn video này sẽ giới thiệu sơ qua về đối thủ của Kuroko đó là Team Jabberwock đến từ Mỹ.

Trang Web chính thức cũng đã tiết lộ hình ảnh hai nhân vật trong Team Jabberwock:

PV Kuroko no Basket: Last Game

Hikaru Midorikawa vai Nash Gold Jr (Vị trí Point Guard – Hậu vệ dẫn bóng)

Nash Gold Jr

Tetsu Inada vai Jason Silver (Vị trí Center – Trung Phong)

Jason Silver

Trang Web chính thức cũng tiết lộ Key Visual cho bộ phim sắp tới

Kuroko no Basket

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 3 năm 2017.

Dàn nhân sự sản xuất

Fuijimaki sẽ đảm nhận việc giám sát bộ phim hiện thời anh đã hoàn thành xong kịch bản, Shunsuke Tada sẽ trở về với vị trí đạo diễn sau ba mùa anime tại Studio Production I.G. Noboru Takagi sẽ đảm nhận việc sắp xếp bố cục hình ảnh cho tập phim, thiết kế nhân vật sẽ do Yoko Kikuchi phụ trách và Yoshihiro Ike sẽ phụ trách việc soạn nhạc và lên kế hoạch cho ca khúc chủ đề và ca khúc kết thúc.

Dàn diễn viên chính trong mùa thứ nhất và thứ hai sẽ trở về với công việc của mình trong tập phim mới này.

Sơ lược cốt truyện

Kuroko no Basketball: Last Game – diễn ra sau khi Kuroko và Kagami học năm thứ hai trung học. Một đội bóng rổ Mỹ, gọi là Jabberwock đến Nhật bản và chơi một trận đấu giao hữu với đội tuyển Nhật bản.

Nhưng sau khi đội tuyển Nhật bản bị thua một cách thảm hại, các thành viên trong đội của Jabberwock bắt đầu mocking (ý là bôi nhọ đó các bạn) bóng rổ Nhật. Vì vậy cha của Riko là Kagetora Aida đã tập hợp một đội ngũ gồm năm thành viên của thế hệ kì tích, cộng thêm Kurokovà Kagami, gọi là thanh kiếm Vorpal, để trả thù trong trận tiếp theo với Jabberwock.

Một số thông tin thêm

4
Tổng hợp 3 Movie

Kuroko no Basketball sẽ có 3 Movie tổng hợp. Bộ phim đầu tiên được mang tên Kuroko no Basuke Winter Cup Sōshū-hen: Kage to Hikari (Winter Cup Compilation – Shadow and Light) – được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3/9 và đến hết 16/9.

Bộ phim thứ hai có tựa đề Winter Cup Sōshū-hen: Namida no Saki e (Winter Cup Compilation – Beyond the Tears) được chiếu tại Nhật Bản từ ngày 8/10 đến ngày 21/10.

Bộ phim thứ ba có tựa đề Winter Cup Sōshū-hen – Tobira no Mukō (Winter Cup Compilation – Crossing the Door) được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3/12 đến hết ngày 16/12.

Hiện nay, Kuroko no Basket được xem là bộ Manga bóng rổ hấp dẫn nhất sau Manga huyền thoại Slam Dunk – tuy không được đánh giá cao như huyền thoại đi trước, nhưng Kuroko no Basket vẫn giữ được cho mình chổ đứng trong lòng khán giả Nhật Bản.

Tổng kết: Bộ Movie sẽ ra mắt khán giả vào ngày 18/3/2017. Mọi thông tin chi tiết của bộ phim này sẽ được AmagaVN cập nhập trong thời gian sớm nhất.

Bình luận