Koro Sensei Quest! tung promo “vui nhộn” và ngày ra mắt

Avex Pictures đã bắt đầu đăng tải một Video quảng cáo mới vào thứ sáu (23/12/2016) cho Series anime mới của Assassination Classroom – được mang tên Koro Sensei Quest!. Bộ phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 12 trên kênh DTV, UULA và các dịch vụ trực tuyến khác. Đoạn Video cũng hé lộ ca khúc chủ đề “Re:QUEST” do ca sĩ Aya Suzaki trình bày.

>> Promo – Koro Sensei Quest!

Crunchyroll và Funimation sẽ livestream với phụ đề tiếng Anh, dù anime đang được phát sóng tại Nhật – bạn nào thích xem tiếng Anh thì lên trang Crunchyroll coi nha, tiếng Nhật thì chắc chắn có nhiều bạn bó tay, còn tiếng Anh thì thẳng tiến nếu không muốn đợi lâu ^^.

Một vài thông tin

Tác giả Jo Aoto và Kizuku Watanabe đã ra mắt Koro-sensei Q! (Koro Sensei Quest!) một series manga Saikyō Jump của Shueisha vào tháng 10/2015. Trong đó Koro-sensei là một vua quỷ với sức mạnh khủng khiếp, tại đây các học sinh của Koro-sensei phải dùng đến vũ khí và phép thuật để chiến đấu chống lại và cứu thế giới. Shueisha đã ra mắt tập đầu tiên của manga vào ngày 4 tháng 7.

Trang Web Fuji Creative’s English cũng tiết lộ rằng Koro-sensei Quest! Sẽ có 12 tập với thời lượng 10 phút – hình như là hơi ngắn thì phải, phải 24 phút chứ mà dù sao cũng là một spinoff nên 10 phút cũng ok rùi ^^.

Koro Sensei Quest tung promo

Mùa đầu tiên đã ra mắt vào tháng 1 năm 2015 với thời lượng 22 tập, mùa thứ 2 vừa công chiếu vào tháng giêng năm 2016 và kết thúc vào tháng 7. Manga cũng kết thúc vào tháng 3 trên tạp chí Weekly Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha.

Một Movie đã lấy cảm hứng từ tập cuối của mùa thứ 2 vừa ra mắt vào ngày 19/11/2016 có tên “Assassination Classroom The Movie: 365 Days” – bộ phim kể về cuộc hội ngộ giữa các thành viên trong lớp 3-E sau 7 năm và hình ảnh Koro Sensei xuất hiện trên bục giảng.

Koro Sensei Quest! Sẽ ra mắt vào ngày 23/12/2016. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận