KonoSuba Season 2 tiết lộ Key Visual và nhân vật mới

Trang web chính thức cho Kono Sekai ni Subarashii Shukufuku o! 2 (Konosuba – Ta hãy ban phúc cho thế giới tuyệt vời này!!) đã tiết lộ một số hình ảnh mới cho các nhân vật chính và một số nhân vật phụ khác, kèm theo là một Key Visual mới cho bộ anime này.

Key Visual – KonoSuba

KonoSuba

Dàn diễn viên lồng tiếng

Các diễn viên chính sẽ trở lại với mùa thứ 2 (Các bạn có thể xem ở trên Key Visual):

• Jun Fukushima vai Kazuma
• Sora Amamiya vai Aqua
• Rie Takahashi vai Megumin
• Ai Kayano vai Darkness

Ngoài ra nhà sản xuất cũng tiết lộ một số hình ảnh cho các nhân vật khác:

Wiz (Yui Horie)

Wiz (Yui Horie)

Yunyun (Aki Toyosaki)

Yunyun (Aki Toyosaki)

Chris (Ayaka Suwa)

Chris (Ayaka Suwa)

Mùa thứ 2 sẽ được phát sóng trên kênh Tokyo MX vào thứ 4 vào ngày 11/1/2017 vào lúc 1:05 sáng. Ngoài ra, bộ anime cũng được phát sóng trên các kênh khác như Sun TV, TV Q Kyūshū, Gifu Broadcasting, Mie TV, Teletama, Chiba TV, tvk, và BS11.

Dàn nhân sự sản xuất

Đội ngũ nhân sự sẽ tiếp tục công việc của họ ở mùa thứ hai. Trợ lý đạo diễn hình ảnh Hisashi Yonezawa đang lên kế hoạch hình ảnh để hoàn thành và ra mắt khán giả nhanh nhất. Nữ ca sĩ Machico sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu Opening cho mùa anime thứ 2 – tương tự ở mùa đầu tiên. Tương tự như vậy, Sora Amamiya, Rie Takahashi, và Ai Kayano được một lần nữa thực hiện các bài hát chủ đề Ending.

Sơ lược cốt truyện

KonoSuba

Konosuba: God’s Blessing on This Wonderful World! Là một bộ Light novel được viết bởi Natsume Akatsuki. Bộ truyện lấy nội dung xoay quanh anh chàng nhân vật chính Kuzuma Sato sau khi chết một cách không thể hoành tráng hơn, sau đó cậu kéo theo nữ thần nước Aqua vào một thế giới mới toanh.

Từ đó hai người gặp những người bạn đồng hành mới, một cô bé cuồng Micheal Bay và cô nàng Hiệp sĩ thích bị bạo dâm. Tất cả những gì Kuzuma muốn chỉ là một cuộc sống trong mơ trong cái thế giới fantasy này, nhưng giờ cậu chỉ muốn đánh bại Ma vương và thoát khỏi đây mà thôi.

Một số thông tin khác

Konosuba mùa thứ nhất được công chiếu vào ngày 13 tháng 1 tại Nhật Bản với thời lượng 10 tập – sao nó không ra một lần 24 tập như mấy bộ kia nhỉ, xem ít mình hay chán lắm ^^.

Là một anime thể loại Phiêu lưu, hài hước, Konosuba đang trở thành một anime đang được yêu thích khi liên tục đứng hạng cao trên các bảng xếp hạng. Liệu khi ra mắt Season 2 anime có như mong đợi không – câu trả lời sẽ được giải đáp trong tháng 1/2017.

KonoSuba
Đĩa DVD – Bluray, kèm theo là một Video trò chơi

Đĩa Blu-ray và DVD tập đầu tiên đã ra mắt vào ngày 25/11, kèm theo là một Video trò chơi khá vui nhộn đã được bán ở Nhật Bản với giá 7600 ¥ (khoảng 67 $).

Tổng kết: Anime sẽ ra mẳt vào ngày 11/1/2017. Mọi chi tiết về bộ Anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận