Kemono Friends tung Promo “ngộ nghĩnh” và dàn Loli dễ thương

Trang Web chính thức cho Kemono Friends trò chơi smartphone của nhà sản xuất Nexon đã bắt đầu đăng tải một Video quảng cáo cho bộ anime sắp ra mắt. Đoạn Video cũng hé lộ ca khúc chủ đề “Yōkoso Japari Park e”.

Tám thành viên chính – Serval, Fennec, Common Raccoon, và năm thần tượng PPP sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề “”Yōkoso Japari Park e” (chào mừng bạn đến với công viên Japari). Ca sĩ-nhạc sĩ Miyuhan sẽ trình bày ca khúc kết thúc “”Boku no Friend” (bạn bè của tôi).

Bộ phim sẽ công chiếu trên TV Tokyo và TV Osaka vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 vào lúc 01:35 PM và các kênh khác như TV Aichi và AT-X và cửa hàng dịch vụ D Anime Store.

Các ngôi sao ca nhạc sẽ được tham gia lồng tiếng cho các nhân vật gồm:

Yuka Ozaki vai ServalAnime Kemono Friends tung promoKana Motomiya vai FennecAnime Kemono Friends tung promo

Saki Ono vai Common RaccoonAnime Kemono Friends tung promoAya Uchida vai KabanAnime Kemono Friends tung promo

Mikoi Sasaki vai Royal Penguin (thành viên Idol PPP Performance Penguins)Anime Kemono Friends tung promoRuka Nemoto vai Emperor Penguin (thành viên idol PPP Performance Penguins)Anime Kemono Friends tung promoKyoka Tamura vai Gentoo Penguin (thành viên idol PPP Performance Penguins)Anime Kemono Friends tung promoAina Aiba vai Rockhopper Penguin (thành viên idol PPP Performance Penguins)Anime Kemono Friends tung promoKuko Chikuta vai Humboldt Penguin (thành viên idol PPP Performance Penguins)Anime Kemono Friends tung promo

Các diễn viên khác gồm:

Reina Kondo vai Oriental Small-clawed Otter
Minami Tsuda vai Jaguar
Yukiyo Fujii vai Suri Alpaca
Shino Shimoji vai American Beaver
Naomi Ōzora vai Black-tailed Prairie Dog
Mariko Honda vai Lion
Mariko Kouda vai Moose
Shiori Mikami vai Northern White-faced Owl
Yuka Aisaka vai Red Fox
Kanae Itō vai Gray Wolf
Ai Nonaka vai Reticulated Giraffe
Eriko Matsui vai Brown Bear
Rika Tachibana vai African Wild Dog
Misaki Watada vai Golden Snub-nosed Monkey
Akari Uehara vai Eurasian Eagle-owl
Eiko Nanami vai Fossa
Yulia Kōno vai Indian Elephant
Kaoru Hayano vai Chital
Suzuko Mimori vai Sakhalin Fox
Miyuhan vai Sand Cat
Mami Yamashita vai Margay
Haruka Terui vai Hippopotamus
Tomoko Kaneda vai Crested Ibis
Yu Kobayashi vai Tsuchinoko

Cốt truyện – Kemono Friends

Câu chuyện được diễn ra tại Japari Park – một vườn thú có diện tích rộng lớn. Trong đó, các động vật có hình dạng của con người được gọi là Animal Girls (Các cô gái mang hình dáng động vật). Japari Park là nơi mà nhiều người đến tham quan, vui chơi – giải trí. Nhưng một ngày một đứa trẻ bí ẩn xuất hiện và đi lang thang trong công viên Japari Park.

Nhưng ngày càng nhiều đứa trẻ khác xuất hiện và cuộc hành trình để tìm kiếm nhà cho các đứa trẻ bắt đầu, nhưng vì có quá nhiều thành viên tham gia nên cuộc tìm kiếm lại trở thành một cuộc phiêu lưu bất ngờ.

Mine Yoshizaki sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa, Tatsuki (Tesagure! Bukatsu-mono, Tesagure! Bukatsu-mono Encore) sẽ đảm nhận vị trí giám đốc hình ảnh động tại Studio Yaoyorozu. Shigenori Tanabe (Danchi Tomoo) sẽ giám sát và viết kịch bản, Nobuyuki Abe là đạo diễn âm thanh, Yoshihisa Isa là giám đốc hình ảnh động và Yuuko Shiromizu là giám đốc nghệ thuật.

Kemono Friends sẽ ra mắt khán giả ngày 10/1/2017. Mọi thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận