Katsugeki! Touken Ranbu tung Promo “hoành tráng” cho anime sắp tới

Trang Web chính thức của Hãng Ufotable vừa thông báo TV anime Katsugeki! Touken Ranbu đã có một số thông tin liên quan đến dự án gồm: Video quảng cáo thứ hai, một key visual, dàn nhân sự và thời gian ra mắt.

Anime sẽ ra mắt khán giả vào tháng 7 năm 2017 (Anime mùa hè 2017).

(Lưu ý: Video trên trang web chính thức đã bị khóa – nhưng yên tâm mình vẫn có Video cho các bạn xem ^^)

Toshiyuki Shirai (Fate/Zero, Tales of Zestiria the X) sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn tại Ufotable, Hideyuki Fukasawa (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Flowers of Evil) sẽ phụ trách sáng tác nhạc cho series anime.

Key Visual – Katsugeki! Touken Ranbu

Katsugeki! Touken Ranbu tung Promo anime

Trò chơi Touken Ranbu (Đao kiếm loạn vũ) đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm ngoái và đã có hơn 1.5 triệu người đăng ký. Trò chơi vừa ra mắt đã có một lượng lớn Fan nữ và cũng tạo cảm hứng cho một loạt hàng hóa, manga và các buổi biểu diễn nhạc kịch.

Takashi Naoya (Luck & logic, Selector Infected Wixoss) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn cho một series khác mang tên Touken Ranbu: Hanamaru tại Doga Kobo. Touken Ranbu: Hanamaru đã được phát sóng vào ngày 2 tháng 10 và vừa kết thúc tập 12 vào tháng 12 này. Crunchyroll đã phát trực tiếp với phụ đề tiếng Anh, dù anime đang được phát sóng tại Nhật Bản.

Katsugeki! Touken Ranbu sẽ ra mắt vào tháng 7/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận