Hãy mua Final Fantasy XV tựa game đáng chơi nhất năm 2017

Final Fantasy XV là tựa game nhập vai thế giới mở có đồ họa đẹp mắt nhất hiện nay vừa ra mắt vào ngày 29/11/2016 vừa qua. Liệu các bạn có thể bỏ ra 1,2 triệu đồng để mua game hay đợi Crack luôn – câu hỏi này luôn là sự bâng khuâng của game thủ ngày nay. Theo mình, các bạn nên bỏ tiền ra để tậu về không cần ngập ngừng chi cho mệt.

Final Fantasy XV

Để chứng minh cho điều đó chính là việc Final Fantasy XV đang có doanh thu bán chạy nhất trong Series Final Fantasy. Cụ thể, trong ngày bán đầu tiên doanh số bán ra của bản Digital và các bản bán ra ở ngoài thị trường đã đem về hơn 300 triệu USD (7000 tỷ VNĐ). Qua ngày thứ 2 nhiều cửa hàng đã cháy hàng, làm nhiều game thủ kêu trời kêu đất vì chậm trễ.

Ngoài ra, Final Fantasy XV đã tạo ra một cơn sốt trên toàn thế giới với đồ họa vô cùng đẹp mắt. So với tựa game thế giới mở The Witcher 3 – Final Fantasy XV ăn đứt về mảng đồ họa (Game đang được bán ở Việt Nam với giá 1,2 triệu đồng), số tiền này liệu có đáng để bỏ ra không. Theo nguồn tin mình mới nhận được – nhiều game thủ ở Nhật Bản và một số nơi khác đã đứng xếp hàng từ sáng sớm trước ngày game được lên kệ. Các bạn thấy sao có nên bỏ tiền mua không – còn mình chắc chắn sẽ bỏ tiền ra và tậu ẻm về và chiến ^^.

Để biết tựa game này đẹp đến cỡ nào – mình sẽ cho các bạn xem vài tấm hình chụp trực tiếp trong quá trình chơi Final Fantasy XV.

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV

>> Để biết rõ thêm các bạn hãy xem đoạn Trailer dưới đây:

Tổng kết: Final Fantasy XV ra mắt vào ngày 29/11/2016 vừa qua trên hệ máy PS4, Xbox One. Các bạn nhanh tay mua game về để chơi cùng bạn bè và người thân nha.

 

Bình luận