Fate/Stay Night Heaven’s Feel tung Promo đầu tiên cho năm mới 2017

Trang Web chính thức cho Fate/stay night đã đăng tải đoạn Video quảng cáo đầu tiên giới thiệu cho bộ phim đầu tiên trong 3 phần Fate/stay night: Heaven’s Feel. Dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017.

Các thông tin chi tiết về bộ anime này sẽ được tiết lộ trong số tháng 2 năm 2017 trên tạp chí Newtype của nhà sản xuất Kadokawa sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2017 sắp tới. Một số thông tin quan trọng sẽ được đề cập trong đó gồm: Fate/Grand Order: First Order (TV anime đặc biệt), Fate/stay night: Heaven’s Feel (Film điện ảnh), Fate/Extra Last Encore (TV anime), Fate/ApocryphaFate/kaleid liner Prisma Illya, kèm theo là các hình ảnh minh họa ban đầu cho Fate/stay night.

Fate/Stay Night Heaven's Feel tung Promo cho năm 2017

Dự án Fate/Stay Night (Nhượng quyền thương mại) sẽ được chia thành 3 bộ phim riêng biệt, tập đầu tiên Fate/stay night Heaven’s Feel sẽ ra mắt vào năm 2017. Vào năm 2014, dự án ban đầu của nhà sản xuất là chỉ làm 1 phần duy nhất mà thôi.

Tomonori Sudou (Đã đảm nhận vị trí giám đốc cho Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn cho bộ phim và Studio UFOTABLE sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ phim, Yuki Kajiura (Fate / stay night: Unlimited Blade Works , Fate / Zero) sẽ sáng tác âm nhạc, các thông báo ban đầu cũng tiết lộ rằng Takahiro Miura sẽ tham gia với vai trò cung cấp cốt truyện cho dự án.

Cốt truyện – Fate/Stay Night Heaven’s Feel

Câu chuyện xoay quanh Sakura Mato, em gái của Rin Tohsaka, nhưng khi cô còn nhỏ – cô đã được gửi đến gia đình Mato để làm con nuôi. Với sức mạnh phép thuật khổng lồ, ở đó cô được đào tạo để khơi dậy nguồn sức mạnh ấy, Dù Sakura không được tham gia vào Holy Grail War (Cuộc chiến chén thánh), nhưng do tình cảm của cô với Shiro, nên cô đã bị cuốn vào cuộc chiến.

Heaven’s Feel nằm trong cuốn tiểu thuyết ban đầu Fate/stay night và đã được ra mắt vào tháng 5 năm 2015.

Fate/stay night Heaven’s Feel sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận