Dungeon ni Deai o Motomeru ss2 tung Promo đầu tiên cho anime sắp tới

Trang Web chính thức cho TV anime Danmachi (Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru no Darō ka? Gaiden: Sword Oratoria) vừa đăng tải một đoạn Video quảng cáo vào hôm thứ 5 (29/12/2016).

Trong Video cũng hé lộ dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Saori Onishi vai Aiz Wallenstein
Mutsumi Tamura vai Finn Deimne
Juri Kimura vai Lefiya Viridis
Nobuhiko Okamoto vai Bete Loga
Rie Murakawa vai Tiona Hiryute
Minami Takahashi vai Tione Hiryute
Ayako Kawasumi vai Riveria Ljos Alf ( thay thế Risa Taneda )
Kenji Nomura vai Gareth Landrock
Yurika Kubo vai Loki

Youhei Suzuki (The “Hentai” Prince and the Stony Cat, Urara Meirochō) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại JC Staff. Shigeki Kimoto sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa và nhạc sĩ Keiji Inai sẽ tiếp tục công việc của mình ở mùa thứ 2.

Anime sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 năm 2017 – mùa thứ 2 là dự án kỷ niệm 10 năm thành lập nhà xuất bản GA Bunko.

Cốt truyện – Dungeon ni Deai o Motomeru

Câu chuyện kể về thế giới nơi con người và các vị thần sống chung với nhau, những người được nhận được phúc lành của các vị thần ban cho để có sức mạnh chiến đấu với các quái vật trong Dungeon. Bell là thành viên của Hestia Familia, gia đình của một nữ thần.

Một ngày nọ, Bell bị một con Minotaur đi lạc rượt đuổi (tầng 5) trong Dungeon và được Aiz Wallenstein – một cô gái thuộc Loki Familia cứu và từ đó cậu đã rơi vào tình yêu với cô gái tóc vàng này. Nhưng cậu không biết rằng Hestia – nữ thần nhà mình cũng có tình cảm với cậu.

Yen Press đã mua lại bản quyền và phát hành phụ đề tiếng Anh trên thị trường Bắc Mỹ, cùng với bản gốc tiếng nhật Light Novel Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru no Darō ka? Gaiden: Sword Oratoria).

Studio JC Staff đã chuyển thể series Light novel sang anime và ra mắt vào năm 2015. Sentai Filmworks đã được cấp phép phát sóng trên thị trường Bắc Mỹ và Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp dù anime đang được phát sóng tại Nhật Bản.

Dungeon ni Deai o Motomeru no wa Machigatteiru no Darō ka? Gaiden: Sword Oratoria sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận