Denuvo đã bị đánh bại, DOOM chính thức tung bản Crack của nhóm CPY

Tin vui cho game thủ chơi Crack. Như chúng ta được biết các game bom tấn hiện nay đều được sử dụng công nghệ Denuvo để bảo mật – hoạt động theo phương thức liên tục mã hóa và giải mã chính nó để khiến việc bẻ khóa trở thành bất khả thi.

denuvo1
Công nghệ bảo mật tiên tiến Denuvo

Nhưng từ khi Rise of the Tomb Raider, sau nửa năm ra mắt cuối cùng cũng bị crack, và bây giờ lại đến DOOM series thứ 4 của game hành động kinh dị góc nhìn thứ nhất đến từ ID Software đã bị nhóm CPY crack thành công và các bạn có thể chơi thoải mái từ đầu đến cuối game mà không lo bị lỗi.

Theo thông tin từ nhóm CPY “Cứ hai tuần chúng tôi sẽ Crack được một game Denuvo”. Sau khi DOOM được Crack thành công là đánh dấu cho việc công nghệ Denuvo chẳng còn gì để sợ nữa. Rồi sẽ đến những game khác như FIFA 15, JUST CAUSE 3, FAR CRY PRIMAL… tất cả tựa game “không thể Crack” bây giờ sẽ thay thế bằng “Có thể”.

CỐT TRUYỆN

DOOM1

DOOM có cốt truyện vô cùng đơn giản: Samuel Hayden, nhân viên cấp cao trực thuộc tập đoàn UAC nghiên cứu nguồn năng lượng Argent trên sao Hỏa, với mục đích chặn đứng âm mưu mở toang cánh cửa dẫn đến Địa Ngục của tiến sỹ Olivia Pierce. Dĩ nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên “lộn xộn” đôi chút, bạn lại phải cầm súng lên và đi trước khi kịp nhận ra câu chuyện khá mờ mịt đang diễn ra đằng sau đó.

TRAILER DOOM 2016

Bình luận