Tin vui cho Game thủ – Dishonored 2 sẽ tung bản vá lỗi trong vài ngày tới trên PC

Sau khi mua game Dishonored 2 trên hệ thống Steam, nhiều game thủ đã chê bai vì game quá lag – Có nhiều game thủ có cấu hình khủng như GTX 1080 nhưng vẫn bị tụt khung hình và nhiều lỗi khác.

Ngay hôm sau, nhà phát triển Arkane Studios đã tuyên bố sẽ cố gắng khắc phục các lỗi trên Dishonored 2 một cách nhanh chóng. Theo thông tin mình cập nhập được – một bản vá lỗi sẽ được tung ra, hiện thời lỗi tụt khung hình và lag chuột hai vấn đề này chắc chắn phải được khắc phục sớm.

Dishonored 2

Trước đó vài ngày, Bethesda đã khuyên người chơi giảm cấu hình xuống để game chạy mượt mà hơn. Nói thật máy mình có cấu hình khủng mà lại không chơi được High setting thì chơi làm gì nữa. Quả nhiên là một lời đề nghị mang tính giải quyết cấp bách trong thời điểm này và tất nhiên các game thủ sao hài lòng được.

>> Cấu hình Dishonored 2 các bạn xem: Tại đây

Dishonored 2 phát hành vào ngày 11/11 – nhưng chỉ được đánh giá ở mức trung bình trên Steam, nguyên nhân là do sự thiếu ổn định kèm theo các lỗi của game. Game thường xuyên giật lag, âm thanh lại kém, lâu lâu không ăn khớp với hình và game đòi hỏi một cấu hình mạnh hơn thực tế … còn những lỗi nữa, nhưng mình sẽ không kể tiếp. Chỉ mong Bethesda nhanh chóng khắc phục sớm để mình và các game thủ khác được trải nghiệm game một cách ổn định.

Mình khuyên các bạn nên trì hoãn việc mua tựa game này cho tới khi có bản vá lỗi và Update mới. Game hiện thời bán trên Steam với giá 60$ (Khoảng 1 triệu 300 ngàn đồng). Game được sử dụng hệ thống DENUVO nên chưa có Crack đâu nha mọi người ^^.

Bình luận