Digimon Adventure tri. Sōshitsu tung Promo đầu tiên cho Movie thứ 4

Trang Web YouTube channel đã bắt đầu trình chiếu một đoạn Video quảng cáo đầu tiên vào hôm thứ 2 (19/12/2016) cho Digimon Adventure tri. Sōshitsu – đây là bộ phim thứ tư trong Digimon Adventure tri (Gồm 6 chương). Các bạn có thể xem đoạn Video ở dưới:

PV Digimon Adventure tri. Sōshitsu 

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 2 năm 2017 – Sau khi được công chiếu, đĩa Blu-ray Disc và DVD của bộ phim sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 4 năm 2017.

Sơ lược cốt truyện

Digimon Adventure

Sau khi bàn bạc – Taichi cùng với những người khác đã quyết định ra đi để lại Meiko ở thế giới số. Nhưng sau một sự cố, những đồng đội Digimon được tập hợp đã bị mất đi mọi ký ức. Họ quyết định sẽ vào thế giới số thêm một lần nữa, nhưng chỉ có Biyomon là cảnh giác, nói với Sora rằng cô ấy không biết bất cứ điều gì về quá khứ. Lúc này Tai và Matt không thể nói lời nào để giúp Sora vì cô ấy đã bị tổn thương.

Một con Meicoomon xuất hiện rồi lại biến mất. Vì một lý do nào đó, Meicoomon phải lấy lại được ký ức một cách nhanh chóng. Khi nhìn thấy Meicoomon, những đứa trẻ đã quyết định du hành vào thế giới số để cứu cô ấy, nhưng người đàn ông của bóng tối lại xuất hiện và cản trở họ.

Trong thế giới thực tại, Nishijima bất ngờ nhận được thông tin rằng Himekawa đã biến mất. Nishijima đã điều tra và phát hiện ra Himekawa đang âm mưu về một chuyện gì đó và đứng sau tất cả những bí ẩn từ trước đến giờ.

Một số thông tin thêm

Crunchyroll đã được cấp phép và công chiếu Digimon Adventure tri – chương 3: Kokuhaku vào cùng một ngày khi nó đang được công chiếu tại Nhật Bản. Chương 3 được công chiếu trong vòng 3 tuần bắt đầu từ ngày 24 tháng 9 và thu được 120.000.000 yên (1.150.000 khoảng US $) – bán ra 78.452 vé trong 3 tuần công chiếu tại Nhật Bản.

Digimon Adventure tri – Chương 1: Reunion kiếm được 230.000.000 yên (Khoảng 2,3 triệu US $) sau khi ra mắt vào cuối tháng 11 và Digimon Adventure tri – Chương 2: Determination thu được 160.000.000 yên (1,6 triệu USD $) sau khi ra mắt vào tháng 12. Crunchyroll đã mở cửa và công chiếu cả hai tập phim trong cùng một ngày tại Nhật Bản.

Bộ phim sẽ gồm có 6 chương (Kỷ niệm 15 năm ra mắt Series Digimon Adventure). Chương đầu tiên đã nhận được một bản English Dud và phát hành ở Mỹ vào ngày 15 tháng 9. Và hai chương còn lại đang lên kế hoạch như ở chương đầu với phụ đề tiếng Anh.

Tổng kết: Digimon Adventure tri. Sōshitsu sẽ ra mắt vào ngày 25/2/2017. Mọi thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận