Detective Conan Movie 21 tung Video Teaser “hấp dẫn” về Heiji, Kazuha

Trang Web chính thức của Detective Conan: Crimson Love Letter (21st Detective Conan) vừa đăng tải một đoạn Teaser trailer cho bộ phim vào thứ 7 (17/12/2016).

Detective Conan Movie 21 – Vietsub

21st Detective Conan sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2017. Bộ phim sẽ là một câu chuyện tình yêu được thiết lập ở thành phố Osaka giữa ba nhân vật Heiji Hattori, Kazuha Toyama và cô nàng Momiji Ooka – người giành chức vô địch trong trò chơi Karuta (một loại bài truyền thống ở Nhật Bản), cô mong muốn được kết hôn với Hattori và là tình địch của Kazuha.

Nhân vật Momiji Ooka xuất hiện lần đầu tiên trong tập 91 – đã được ra xuất bản vào ngày 16 tháng 12. Đây là Movie để cho một nhân vật mới xuất hiện – nhưng xuất hiện một cách hết sức bất ngờ, các bạn xem rùi sẽ biết nha ^^.

Dàn nhân sự sản xuất

Giám đốc Kobun Shizuno sẽ trở lại với công việc đạo diễn tại TMS và V1 Studio. Takeharu Sakurai sẽ đảm nhiệm việc viết kịch bản dựa trên nguyên tác của tác giả Aoyama Gosho và nhà soạn nhạc Katsuo Ono sẽ lo về khâu âm thanh và lên lịch cho ca khúc chủ đề và kết thúc.

Các diễn viên lồng tiếng cho bộ phim cũng được xác nhận gồm: Minami Takayama vai Conan Edogawa, Wakana Yamazaki vai Ran Mōri, Rikiya Koyama vai Kogoro Mōri, Ryo Horikawa vai Heiji Hattori, và Yuko Miyamura vai Kazuha Toyama. Nhân vật Momiji Ooka hiện vẫn chưa có ai lồng tiếng và đang trong quá trình xét tuyển.

Một số thông tin thêm

Detective Conan

Trước khi ra mắt Movie 21, chúng ta hãy điểm lại Movie thứ 20 Detective Conan: The Darkest Nightmare” cũng hay không kém, được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 16/4 và đã lập kỷ lục cao phòng vé chỉ với 2 ngày công chiếu.

Cốt truyện: Một điệp viên thâm nhập vào Cơ quan cảnh sát quốc gia Nhật Bản, lấy các tập tin bí mật của MI6 của Anh, BND của Đức và CIA và FBI của Mỹ. Rei Furuya và một nhóm cảnh sát Tokyo PSB đã đến kịp và ngăn chặn, tên gián điệp trong lúc trốn đã cướp 1 chiếc xe và tẩu thoát. Rei Furuya đuổi theo hắn rồi họ xảy ra một cuộc đua nghẹt thở trên đường phố.

Và ngay lúc đó FBI Shuichi đã lấy khẩu súng trường bắn vào xe của tên gián điệp. Chiếc xe của hắn mất tay lái và va vào một chiếc xe chứa dầu, gây ra một vụ nổ lớn. Ngày hôm sau, tại Công viên thủy sinh ở Tokyo Conan và nhóm bạn đã tìm thấy một người phụ nữ bị mất trí nhớ và có một điện thoại di động bị hỏng.

Sau khi đã quyết định ở lại và giúp đỡ người phụ nữ lấy lại trí nhớ của mình, và không ngờ tới Vermouth đã âm thầm theo dõi mọi chuyện, câu chuyện sẽ diễn biến sao đây mời các bạn theo dõi TẠI ĐÂY.

Tổng kết: 21st Detective Conan sẽ ra mắt vào ngày 15/4/2017. Mọi thông tin chi tiết về bộ Movie này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận