Demi-chan wa Kataritai tiếp tục tung Promo cho anime sắp tới

Trang Web chính thức cho Demi-chan wa Kataritai (Interviews with Monster Girls) manga hài hước của tác giả Petosu đã bắt đầu đăng tải một Video quảng cáo thứ 3 vào hôm thứ năm (22/12/2016). Đoạn Video giới thiệu cốt truyện và các nhân vật trong Series anime và ca khúc chủ đề “TrySail’.

PV3 / Demi-chan wa Kataritai

Dàn diễn viên lồng tiếng

Junichi Suwabe vai Tetsuo Takahashi, giáo viên dạy môn sinh họcAnime Demi-chan wa Kataritai tung promo

Kaede Hondo vai Hikari Takanashi, là một ma cà rồngAnime Demi-chan wa Kataritai tung promo
Minami Shinoda vai Kyoko Machi, là một dullahan (yêu ma không đầu)Anime Demi-chan wa Kataritai tung promo
Shiina Natsukawa vai Yuki Kusakabe, là một tuyết quáiAnime Demi-chan wa Kataritai tung promo
Yōko Hikasa vai Sakie Satō, là một succubus (quỷ liên quan đến 18+)Anime Demi-chan wa Kataritai tung promo
Lynn vai Himari Takanashi, chị em sinh đôi của HikariAnime Demi-chan wa Kataritai tung promo

Sangatsu no Phantasia sẽ thực hiện ca khúc kết thúc Ending “Fairy Tale”.

Trang Web chính thức trước đó đã đăng tải một Poster Visual cho bộ anime sắp tới trong tháng 11Anime Demi-chan wa Kataritai tung promo
Anime sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1 năm 2017 và được phát sóng trên kênh Tokyo MX, MBS, và BS11 – tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào giờ đặc biệt để chúc mừng năm mới.

Dàn nhân sự sản xuất

Ryo Ando (giám đốc tập cho cả hai mùa của GATE ) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại A-1 Pictures. Takao Yoshioka (Elfen Lied, Ikki Tousen, Zero no Tsukaima) sẽ đảm nhận vị trí giám sát và viết kịch bản. Tetsuya Kawakami (The Asterisk War: The Academy City on the Water) sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa và Masaru Yokoyama (Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans, Garakowa-Restore the World-BBK/BRNK) sẽ lo khâu âm nhạc.

Sơ lược cốt truyện

Những quái vật huyền thoại đang sống xung quanh và hòa nhập vào thế giới con người. Một người đàn ông vô tình phát hiện ra “Demis” (bán yêu) và anh ta ngày càng hứng thú tới những tồn tại phi lý này. Vì vậy khi anh nhận vào làm giáo viên cho một trường trung học của các bán yêu (toàn là gái không ^^) – giấc mơ của anh đã trở thành hiện thực.

Nhưng việc dạy học của anh hơi khó khăn một tí (Vì trong lớp có một cô nàng ma cà rồng nhiều chuyện và hay nổi giận, một cô gái không đầu rụt rè và một một succubus, kèm theo là một tuyết yêu), anh phải giải quyết tất cả vấn đề xung quanh họ, chưa kể là những siêu năng lực mà họ sở hữu. Làm thế nào để xử lý một lớp học như thế này ????

Kodansha đã phát hành Vol 14 của Manga vào ngày 20 tháng 9. Kodansha Comics đã phát hành tập đầu tiên của manga với phụ đề tiếng anh vào ngày 1 tháng 11 và tập thứ 2 sẽ phát hành vào tháng giêng.

Demi-chan wa Kataritai sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7/1/2017. Mọi thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận