The Elder Scrolls V: Skyrim là game hành động thế giới mở do Bethesda Game Studios phát triển và được phát hành bởi Bethesda Softworks. Đây là phần thứ năm của loạt trò chơi nhập vai hành động The Elder Scrolls game được phát hành cho PC, PS3, Xbox 360.

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition sẽ là phần làm lại và đầy đủ DLC, đồ họa trong game được cải thiện rất nhiều. Game sẽ phát hành trên PC, PS4, Xbox One, ngoài ra còn một tin vui khác cho người hâm mộ nào đang sở hữu “The Elder Scrolls V: Skyrim – Legendary Edition hoặc The Elder Scrolls V: Skyrim sẽ được nâng cấp miễn phí lên The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition khi game ra mắt.

Một số hình ảnh trong game

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition

Cốt truyện

Cốt truyện của Skyrim xoay quanh cuộc hành trình nhân vật đánh bại Alduin, một con rồng được cho là sẽ hủy diệt thế giới. Trò chơi lấy bối cảnh hư cấu nằm trên lục địa Tamriel của hành tinh Nirn. Thế giới mở của loạt tựa game The Elder Scrolls tiếp tục trở lại ở Skyrim, người chơi có thể tự do khám phá, còn việc làm nhiều vụ có thể trì hoãn hoặc gác qua một bên.

Gameplay

Skyrim cho phép người chơi có thể lựa chọn góc nhìn thứ nhất nhằm quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh qua cặp mắt nhân vật, hoặc góc nhìn thứ ba có thể nhìn các nhân vật, cảnh vật, khí hậu… một cách chi tiết hơn.

Để khám phá thế giới rộng lớn của Skyrim người chơi có thể đi bộ hoặc cưỡi ngựa, đồng thời trong game cũng có những cánh cổng để dịch chuyển. Trong game hệ thống nhiệm vụ rất đồ sộ, người chơi có thể nhận nhiệm vụ mà không làm cũng được, người chơi có thể tương tác với các NPC, họ cũng có thể rèn luyện kỹ năng của người chơi được tốt hơn.

Bên cạnh các nhiệm vụ cố định sẽ xuất hiện thêm một số nhiệm vụ vô hạn. Trong Skyrim NPC có thể trở thành bạn đồng hành và giúp đỡ người chơi. Người chơi có thể tham gia vào các đảng phái. Mỗi đảng phái đều có tổng hành dinh khác nhau và hệ thống nhiệm vụ riêng biệt. Đồng thời, những hành động và lời nói của người chơi đến các NPC. Việc bao gồm loài rồng trong Skyrim đã có ảnh hưởng lớn đến cốt truyện cũng như lối chơi của trò chơi.

Bảng Tổng Quát

• Ngày phát hành: 28/10/2016
• Thể loại: Hành động, Thế giới mở
• Nhà phát hành: Bethesda Softworks
• Nhà phát triển: Bethesda Game Studios
• Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Cấu Hình Yêu Cầu Trên PC

• OS: Windows 7/8/10 64 bit
• CPU: Core i5-750 2.66GHz / Phenom II X4 945
• RAM: 8 GB
• GPU: GeForce GTX 470 / Radeon HD 7870
• HDD: 12 GB

>> Các bạn có thể xem Gameplay ở dưới đây 

SKYRIM SPECIAL EDITION GAMEPLAY

 

Bình luận