Gears of War 4 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi The Coalition và được phát hành bởi Microsoft Studios cho PC và Xbox One. là phần thứ tư trong series Gears of War và đây là phần đầu tiên không được phát triển bởi Epic Games.

Một số hình ảnh trong Gears of War 4

Gears of War 4

Gears of War 4

Gears of War 4

Cốt Truyện

Gears of War 4 sẽ tái hiện lại vào 25 năm sau sự kiện của Gears of War 3. Tại thời điểm này nhân loại phải sống trong cảnh khó khăn xung quanh là những thành phố đổ nát, trốn tránh những cơn lốc, kèm những cơn bão khủng khiếp, môi trường thì khắc nghiệt, do bom đạn từ chiến tranh để lại – đã tàn phá đi nguồn tài nguyên, kèm theo là những xung đột do thiếu thức ăn bởi vũ khí tự nhiên “The Emulsion”.

Gears of War 4 sẽ đưa chúng ta đến với một thế giới mới nơi người chơi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhóm quân đặc nhiệm xuống thành phố đổ nát Sera để đánh đuổi những kẻ chiếm đóng tại đây. Sau khi ngôi làng bị tấn công bất ngờ và may mắn thoát chết, JD Fenix và bạn bè của mình là Kait và Del, phải giải cứu những người thân yêu và tìm ra nguồn gốc của một kẻ thù mới và loài quái vật mang tên Locust.

Bảng Tóm Lược

Ngày phát hành: 11 tháng 10 năm 2016
Thể loại: Hành động, Bắn súng góc nhìn thứ 3
Nhà phát hành: Microsoft Game Studios
Nhà phát triển: The Coalition
Hệ máy: PC, XBOX One

>> Các bạn xem gameplay ở dưới đây – lối chơi vô cùng lôi cuốn và đồ họa đã mắt

Gears of War 4 Gameplay

Bình luận