Dark Souls 3: Ashes of Ariandel là bản DLC của tựa game siêu khó, và đình đám hiện nay là Dark Souls III – Bản DLC này sẽ đưa người chơi vào một thế giới bao quanh bởi băng tuyết. Tại vùng đất băng giá này, bạn sẽ tìm thấy những điều bí ẩn kinh khủng, chìm sâu dưới mặt đất lạnh lẽo này.

Một số hình ảnh trong game

Dark Souls 3

Dark Souls 3

Dark Souls 3

Dark Souls 3

Gameplay

Dark Souls 3: Ashes of Ariandel sẽ đem tới cho người chơi những quái vật mới nhưng chúng có thể cho bạn ăn hành nếu bạn chỉ là một tay mơ ^^. Kèm theo là các thử thách vô cùng khó nhằn và cả những thông tin để mở rộng câu chuyện cho Dark souls III. Bạn sẽ có nhiệm vụ đột nhập vào để tiêu diệt các tội ác đang bao trùm tại vùng đất này.

Như đã nói ở trên Dark Souls III là tựa game siêu khó, vì bạn phải đánh với những con Boss – có thể nói là vô cùng… vô cùng khó, thuộc dạng trâu bò, có thể trong DLC này bạn sẽ được ăn hành dài dài, dù vậy đừng có nản chí rùi đập bàn phím hay gì nha, hãy cố gắng và cuối cùng thành công sẽ đến với bạn ^^.

Ở bản DLC này sẽ cập nhập thêm trang bị, phép thuật và tính năng chơi mạng vẫn được giữ lại – các bạn có thể chơi cùng bạn bè và người thân, hợp tác với nhau để trải nghiệm game được dễ hơn, nếu bạn là một người chơi Solo thì chắc trình của bạn phải cao nhỉ !.

Dark Souls 3: Ashes of Ariandel sẽ phát hành vào ngày 25/10/2016 cho PC, Xbox One và PS4 với giá 14,99 $ (Khoảng 345 ngàn đồng).

Bảng Tổng Quan

Ngày ra mắt: 25/10/2016
Nhà phát hành: Bandai Namco Games
Thể loại: Hành động, thế giới mở
Hệ máy: PC, XBox One và PS4

>> Các bạn có thể xem gameplay ở dưới đây với lối chơi cuốn hút và đồ họa đẹp mắt

Dark Souls 3 – Ashes of Ariandel DLC Gameplay

Bình luận