Battlefield 1 sẽ tạm biệt những vũ khí hiện đại cùng những chiếc máy bay, tên lửa hỗ trợ, hay là những chiếc xe tăng bọc thép, giờ đây người chơi phải sử dụng những vũ khí độc đáo với đủ thể loại cùng với những lớp nhân vật đa dạng.

>> Xem thêm chi tiết về vũ khí và lớp nhân vật: Tại đây

Một số hình ảnh trong game

Battlefield 1

Battlefield 1

Battlefield 1

Battlefield 1

Gameplay

Battlefield 1 là một game bắn súng đầu tiên cho người chơi nhấn mạnh tinh thần đồng đội. Trò chơi được thiết lập trong thời kỳ chiến tranh thế giới I, và được lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử. Về phần chơi Battlefield sẽ đi theo hướng kết thúc mở, cho người chơi tự ý hành động và từ đó dẫn đến những kết thúc khác nhau. Theo đánh giá chuyên môn – Battlefield 1 sẽ đưa người chơi đến với chiến trường khốc liệt.

Với Battlefield 1, EA đã chọn một hướng đi mới, thay vì chỉ đưa người chơi đến những cảnh bắn súng bạo lực trong chiến tranh. Hướng đi mới đó đã góp phần tạo một điều mới lạ trong thể loại bắn súng FPS hiện nay. Hướng đi mới đó đơn giản là “Tái hiện lại ký ức, những khoảnh khắc xúc động về tình đồng đội, tình gia đình…” – cốt truyện mới lạ đúng không mọi người ^^.

Đặc biệt hơn Battlefield 1 có một chiến trường rộng lớn, hội tụ nhiều phe phái. Các phe được EA xác nhận, bao gồm quân đồng minh (Anh và Mỹ) cùng phe Ả Rập.

Battlefield 1 đã ra mắt vào ngày 21/10 trên PC, Xbox One, PS4.

Bảng Tổng Quan

Ngày ra mắt: 21/10/2016
Thể loại: Bắn súng góc nhìn thứ nhất
Nhà phát hành: Electronic Arts
Nhà phát triển: DICE (Digital Illusions CE)
Hệ máy: PC, Xbox One, PS4

>> Các bạn xem gameplay ở dưới đây – lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt

Battlefield 1 Gameplay

Bình luận