Batman: The Telltale Series là tựa game được phát hành bởi Telltale Games – một studio danh tiếng. Nhưng khi vừa ra mắt chương 1 – game đã bị chê một cách tan nát trên PC, như nó đã làm ở Batman Arkham Knight đã từng gặp phải.

Nói thật qua chương 2 – những lỗi Bug hay lag vẫn xuất hiện. Oh my god cái game gì thế này. Để chơi được game, bạn phụ thuộc vào 90% vào may mắn !!. Ngoài ra nhiều game thủ còn chê bai Gameplay trong các tựa game của Telltale Games hoàn toàn sai lệch. Và cốt truyện của game hết sức nhảm – thật là một thảm họa mà.

Một số hình ảnh trong game

Batman The Telltale Series l

Batman The Telltale Series l

Batman The Telltale Series l

Batman The Telltale Series l

Và chương 3 của tựa game Batman: The Telltale Series cũng vừa ra mắt không ít lâu đã được cải thiện đáng kể hơn. Cốt truyện cũng khá hay và phần 3 có tên Episode 3: New World Order.

Sơ qua cốt truyện chương 3

Chương 3 vẫn kể về cuộc hành trình của Batman ở thành phố Gotham. Trong chương này, người chơi phải đối diện với nhiều kẻ thù mới. Ngoài ra, trong quá trình chơi bạn sẽ được biết thêm về thân phận của cô gái bí ẩn Selina Kyle và Bruce Wayne “Batman” sẽ chứng kiến người bạn Harvey Dent – thị trưởng Gotham thay đổi và dần bộc lộ bản chất.

>> Gameplay Batman: Episode 3: New World Order

Đánh giá tổng quan

Thể loại: Hành động, phiêu lưu
Nhà sản xuất: Telltale Games ,Warner Bros Interactive
Nhà phát triển: Telltale Games
Hệ máy: PC, Xbox One, PS4, PS3, Xbox One.

Cấu hình hệ thống trên PC

OS: Windows 7/8/10 64 bit
CPU: Core i5-2500K 3.3GHz / FX-8300
RAM: 6 GB
GPU: GeForce GTX 580 / Radeon HD 7870
HDD: 5 GB

Mình khuyên các bạn không nên bỏ tiền mua game này vì chơi rất chán và gameplay chả hay tí nào, tốn thời gian – đúng là một tựa game nhảm xịt ^^.

Bình luận