Cùng nhau hẹn hò với Alternative Girls (16+) dành cho các bạn trai FA

Sau cơn sốt Pokemon Go với những chú pet ảo, Nhật (lại là nước Nhật) mới cho ra lò một tựa game mới. CyberAgent, một studio phát triển game di động tại Nhật Bản vừa đây đã chính thức ra mắt Alternative Girls – tựa game mobile hẹn hò có khả năng giúp game thủ trò chuyện và làm quen với những cô gái. Nó hỗ trợ chế độ VR trên cả 2 HĐH iOS và Android.

Trailer Alternative Girls

Tham gia vào Alternative Girls, trở thành một giáo viên giảng dạy tại Học Viện HiJuza gồm toàn nữ sinh (ái chà chà). Việc ta cần làm: đeo kính thực tế ảo Visual Reallity vào thôi.

Tuy nhiên, game chẳng đơn thuần như thế. Lấy bối cảnh trong một thị trấn khá phát triển, nơi những quái vật bỗng dưng xuất hiện và bắt đầu tấn công con người. Các cô gái xinh đẹp sẽ xuất hiện trước mặt bạn khi bạn sử dụng kính VR. Bạn có thể trò chuyện, hẹn hò và lập team với họ để cùng chiến đấu.

Alternative Girls

Người chơi sẽ làm quen và thu phục 13 cô gái, mỗi người sử dụng mỗi loại vũ khí khác nhau. Ban ngày, hãy sinh hoạt cùng họ. Nhưng ban đêm không có ngủ đâu nhé, nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt đám quái vật bảo vệ thị trấn vào ban đêm.

Có nghĩa là anh hùng cứu mỹ nhân đấy.

Một vài hình ảnh trong game Alternative Girls.

Alternative Girls

Alternative Girls

Hiện tại game chỉ đang phát hành ở Nhật. Hãy cứ chờ đợi, sớm muộn nó sẽ đến Việt Nam nhanh chóng như Thủy Thủ Mặt Trăng thôi. Chờ đợi là hạnh phúc.

Chú ý: Nếu bạn muốn chơi Alternative Girls trên iOS hoặc Android, bạn cần có một tài khoản Apple Store hoặc Google Play tại Nhật Bản.

Bạn có thể tải game tại đây Google Play hoặc AppStore, nếu không bạn có thể tải file apk tại APK.

Bình luận