Crayon Shin-chan Movie 25 tung ca khúc sôi động và ngày khởi chiếu

Vào hôm thứ bảy, TV Asahi đã trình chiếu một đoạn Video âm nhạc rất vui nhộn và sôi động – ca khúc chủ đề cho Movie 25 của series Crayon Shin-chan có tên “Ora wa Ninkimono 25 Mix”.

Video Music – Crayon Shin-chan

Nhạc sĩ Hyadain (hay còn gọi là Ken’ichi Maeyamada) sẽ đảm nhận việc biên soạn cho ca khúc chủ đề. Bộ movie là sự đánh dấu 25 năm loạt phim về Crayon Shin-chan xuất hiện, tập đầu tiên đã ra mắt vào năm 1993 là Shin-chan: Action Kamen vs Leotard Devil.

Đoạn Video được quay ở thành phố Kasukabe, Saitama với sự góp mặt của thị trưởng thành phố Ryōzō Ishikawa, trưởng ga đường sắt Tobu Kasukabe và 300 em thiếu nhi tiểu học trường Kasukabe.Crayon Shin-chan Movie 25Câu chuyện được thiết lập ở thành phố Kasukabe xoay quanh cậu bé Shinnosuke Nohara, dù chỉ mới 5 tuổi nhưng cậu đã tỏ ra là người lớn, và độ bựa của cậu có thể nói là rất là bá ^^. Đây là bộ anime hài hước đời thường, bạn nào xem qua rùi chắc cũng biết rùi nhỉ. Câu chuyện có nét vẽ đơn giản, qua đó tác giả tạo ra vẻ đáng yêu cho từng nhân vật. Có thể nói, những câu chuyện của cu Shin đem lại tiếng cười đến cho khán giả. Shin là một cậu bé có phần khác thường với các bạn đồng trang lứa. Cậu rất tinh nghịch, năng động và rất thích những cô gái đẹp, siêu nhân và chị Nanako.

Để kỉ niệm cho 25 năm ra mắt, các fan sẽ được thưởng thức một bộ Movie kỉ niệm ở dạng anime có tên Crayon Shin-chan Shūrai! Uchūjin Shiriri (Crayon Shin-chan the Movie: Invasion Alien Shiriri).

Crayon Shin-chan the Movie: Invasion Alien Shiriri sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/4/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

>> Các bạn có thể xem trailer mới nhất cho bộ phim: Tại đây 

Bình luận