Thông tin mới về Code Geass: Lelouch of the Resurrection – Sự phục sinh của Lelouch

Tại sự kiện Anniversary of a Miracle tại nhà hát Maihama Amphitheater ở Chiba đã kỷ niệm 10 năm ra mắt Anime Code Geass. Trong buổi sự kiện cũng tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị – nhưng đặc biệt nhất là dự án anime mới cho Code Geass là “Code Geass: Lelouch of the Resurrection”. Tại sự kiện cũng có một tiết mục rất thú vị khi một nam diễn viên đang khoác áo trong vai Zero (Đây là video của một người quay lén thôi – không có video chính thức đâu nha ^^).

Code Geass: Lelouch of the Resurrection PV

Trong đoạn Video các bạn coi cũng tiết lộ anime Code Geass: Lelouch of the Rebellion sẽ được chuyển thể thành 3 movie để chuẩn bị cho sự ra mắt của anime Code Geass: Lelouch of the Resurrection, sẽ lấy bối cảnh 7 năm sau kế hoạch “Zero Requiem”.

Anime Code Geass: Lelouch of the Resurrection

Tại sự kiện – đạo diễn Goro Taniguchi cũng xác nhận Lelouch vẫn còn sống – Nên trong dự án Series mới này có tên “Code Geass: Sự phục sinh của Lelouch” câu chuyện vẫn tiếp tục chứ không phải là một sự thay thế cho một anime nào khác.

Hiện thời anime Code Geass: Lelouch of the Resurrection chưa có thông tin cụ thể nào về thời gian ra mắt, nên các bạn hãy đợi các thông tin mới nha – AmagaVN sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.

Bình luận