Chiruran Nibun no Ichi tung Promo “Chibi cực chất” và ngày ra mắt anime

Comic Zenon đã bắt đầu trình chiếu một Video quảng cáo cho TV anime Chiruran Nibun no Ichi (Chiruran ½) – được chuyển thể từ manga của tác giả Shinya Umemura và Eiji Hashimoto. Đoạn Video cũng hé lộ ca khúc chủ đề “Boku no Te ni Fureruna” (Đừng chạm tay vào tôi) sẽ được ban nhạc Kami-sama, Boku wa Kizuite Shimatta trình bày.

Anime sẽ được phát sóng vào ngày 9 tháng 1 năm 2017 trên kênh Tokyo MX vào lúc 1:00 PM và trên kênh KBS Kyoto 30 phút sau đó. Bộ phim cũng sẽ được phát sóng trên kênh Sun TV vào ngày 11 tháng 1 lúc 24:15. Anime sẽ được phát sóng vào tháng giêng và đến hết tháng 3.

Chiruran Nibun no Ichi tung Promo "Chibi" anime

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Tatsuhisa Suzuki vai Toshizō Hijikata – Yuichiro Umehara vai Shinpachi Nagakura
Ryohei Kimura vai Hajime Saito – Tsubasa Yonaga vai Sōji Okita
Shouta Aoi vai Sanosuke Harada – Wataru Takagi vai Isami Kondō
Makoto Furukawa vai Heisuke Todo – Fukushi Ochiai vai Kai Shimada
Showtaro Morikubo vai Keisuke Yamanami – Katsuyuki Konishi vai Kamo Serizawa

Fumie Moroi sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại LandQ Studios. Mutsuaki Murata (Rurouni Kenshin: Reflection, Love Live! School idol project) sẽ thiết kế nhân vật. Mieko Ichihara (Chibi Maruko-chan, Maken-Ki! Battling Venus) là giám đốc nghệ thuật, trong khi Tomomi Murakami sẽ phụ trách thiết kế màu sắc. Toshitaka Kanda sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn hình ảnh. Kashiko Kimura (Cardcaptor Sakura: The Movie , Paranoia Agent) là phụ trách biên tập.

Anime được chuyển thể từ manga spinoff Chiruran: Shinsengumi Chinkon-ka của tác giả Umemura và Hashimoto. Đây là Anime hài hước nói về cuộc sống hằng ngày của các thành viên Shinsengumi.

Cốt truyện – Chiruran Nibun no Ichi

Chiruran Nibun no Ichi tung Promo "Chibi" animeTrước một kỷ nguyên mới sắp mở, Kyoto đang chìm trong hỗn loạn. Các bang phái bắt đầu xảy ra xích mích về lý tưởng, mục tiêu khác nhau và phải dùng đến bạo lực để giải quyết. Để mang lại trật tự cho thành phố Kyoto, một nhóm tự xưng là Shinsengumi xuất hiện – với mục tiêu sẽ trả lại trật tự cho Kyoto. Đây là câu chuyện về những Shinsengumi trẻ tuổi, người sẽ sống và chết gắn liền với thanh gươm của mình, trong một giai đoạn đầy biến động chính trị như thế này, liệu những thanh niên trẻ tuổi đầy nhiệt huyết sẽ như thế nào. Các bạn xem rùi sẽ biết nha ^^.

Umemura sẽ cung cấp cốt truyện cho series anime và Hashimoto sẽ minh họa nhân vật. Bộ đôi này đã ra mắt tập đầu tiên trên tạp chí Zenon Comic của nhà xuất bản Tokuma Shoten vào năm 2010. Tokuma Shoten đã biên soạn và phát hành Vol 17 vào ngày 20 tháng 12 năm 2017.

Chiruran Nibun no Ichi sẽ ra mắt khán giả vào 9/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận