Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari tung Trailer cho Moive thứ 3

Trang Web chính thức cho Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari (Chain Chronicle: The Light of Haecceitas) – anime được chuyển thể từ trò chơi Smartphone Chain Chronicle của nhà sản xuất Sega, đã đăng tải đoạn Trailer cho bộ phim thứ 3 vào hôm thứ sáu.

Trang Web chính thức cũng tiết lộ Poster Visual cho bộ phim thứ 3 này.

Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari Trailer Moive thứ 3Dự án anime bao gồm phim chiếu rạp và series TV Anime. Phiên bản chiếu rạp được chia làm 3 phần, mỗi tập sẽ được công chiếu trong hai tuần. Phần đầu tiên đã được công chiếu vào ngày 3 tháng 12, phần thứ 2 vào ngày 14 tháng 1 và phần cuối vào ngày 11 tháng 2. Phiên bản TV Anime 12 tập đang được phát sóng.

Crunchyroll và FUNimation Entertainment đang trực phát sóng trực tiếp TV Anime dù nó đang được công chiếu tại Nhật Bản. Crunchyroll đang phát với phụ đề tiếng Anh, trong khi Funimation lại cung cấp một bản SimulDub.

Cốt truyện – Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari

Đây là câu chuyện về Chain Chronicle – một cuốn sách lâu đời ghi chép lại tất cả sự việc xảy ra trên toàn thế giới

Người dân của lục địa Yggd xa xôi từng nghĩ rằng – chẳng có thứ gì ở bên ngoài giới hạn nơi họ sống cả. Lục địa được chia thành các vùng nhỏ, mỗi vùng đều có một vị vua cai trị. Dù đã xảy ra vài cuộc xung đột nhỏ, nhưng có một vị chúa tể – người được bầu chọn thông qua hội nghị – luôn giữ gìn ổn định trật tự cho nơi này… Cho đến khi Quân Đội Bóng Đêm xuất hiện.

“Chúng thông báo sẽ nhấn chìm tất cả trong biển lửa”

Quân Đội Tình Nguyện, dẫn đầu bởi Yuri – không thể địch lại Quân Đội Bóng Đêm. Trong cuộc chiến, Chúa Tể Bóng Đêm đã chiếm giữ một nửa Chain Chronicle, cùng với thủ phủ của loài người. Trên đường rút quân, Yuri và Quân Đội Tình Nguyện của mình gặp một chàng trai đang một mình chiến đấu chống lại Quân Đội Bóng Đêm.

Câu chuyện về Chain Chronicle, cuộc chiến giữa Quân Đội Tình Nguyện và Quân Đội Bóng Đêm, tình bạn, tình yêu bắt đầu.

Dàn nhân sự sản xuất

Masashi Kudo (Kyō no Asuka Show, Hayate the Combat Butler! Cuties, Ikki Tousen: Extravaganza Epoch) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại Telecom Animation Film và Graphinica, Touko Machida (Allison & Lillia, The IDOLM@STER, Chaika the Coffin Princess) sẽ giám sát kịch bản. Daisuke Jinba (Kannagi: Crazy Shrine Maidens, Kimi ni Todoke – From Me to You, anohana: The Flower We Saw That Day) sẽ đảm nhận giám đốc nghệ thuật. Masato Kōda (Arpeggio of Blue Steel – Ars Nova, Maria the Virgin Witch, KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!!) sẽ sáng tác âm nhạc, và Shoji Hata sẽ phụ trách khâu âm thanh. Takeo Ogiwara sẽ đảm nhận đạo diễn hình ảnh.

Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari phần 3 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11/2/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận