Cập nhật những thông tin chính về Conan Moive 20

Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối là tập phim thứ 20 trong series về Thám tử lừng danh Conan. Được công chiếu vào ngày 16 tháng 4, 2016 tại Nhật Bản.

conanmovie

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 5/8/2016 với hai bản lồng tiếng và phụ đề tiếng Việt Nam tại các cụm rạp

NHÂN VẬT

• Edogawa Conan, Haibara Ai, Ran Mori, Kogoro Mori

conanconan2conan3conan4

•  Akai Shuichi, James Black, Jodie Starling, Andre Camel

conan10conan12conan1conan13

• Gin, Vodka, Korn, Chianti, Vermouth, Bourbon, Chianti

conan14conan15conan16conan17

• Rum, Rei Furuya, sonoko suzuki, Hiroshi Agasa

conan6conan9 conan5conan8

Nhân vật bí ẩn với hai màu mắt
conan18

CỐT TRUYỆN

Trailer Conan Movie 20:

Một điệp viên thâm nhập vào Cơ quan cảnh sát quốc gia Nhật Bản, lấy các tập tin bí mật của MI6 của Anh, BND của ĐứcCIAFBI của Mỹ. Rei Furuya và một nhóm cảnh sát Tokyo PSB đã đến kịp và ngăn chặn, tên gián điệp trong lúc trốn đã cướp 1 chiếc xe và tẩu thoát. Rei Furuya đuổi theo hắn rồi họ xảy ra 1 cuộc đua nghẹt thở trên đường phố.

conan20

Và ngay lúc đó FBI Shuichi đã lấy khẩu súng trường bắn vào xe của tên gián điệp. Chiếc xe của hắn mất tay lái và va vào một chiếc xe chứa dầu, gây ra một vụ nổ lớn. Ngày hôm sau, tại Công viên thủy sinh ở Tokyo Conan và nhóm bạn đã tìm thấy một người phụ nữ bị mất trí nhớ và có một điện thoại di động bị hỏng.

Sau khi đã quyết định ở lại và giúp đỡ người phụ nữ lấy lại trí nhớ của mình, và không ngờ tới Vermouth đã âm thầm theo dõi mọi chuyện, câu chuyện sẽ diễn biến sao đây mời các bạn theo dõi TẠI ĐÂY.

Bình luận