Call of Duty: Modern Warfare là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Infinity Ward Activision – phát hành vào năm 2007 và không đơn giản chỉ nâng cấp độ phân giải, bản “Remastered” hứa hẹn sẽ đem đến một đồ họa vô cùng đẹp mắt không kém cạnh khi đứng với các game khủng hiện nay.

Sau 9 năm ra mắt, Activision đã công bố tin vui sẽ làm lại tựa game Call of Duty: Modern Warfare để làm hài lòng các Fan và cộng đồng game thủ trên toàn thế giớI. Bản “Remastered” sẽ không có thay đổi gì lớn đến cốt truyện của game, mà nó sẽ được trau chuốt lại đồ họa để tương thích với các hệ máy Console đời mới. Game vẫn có chế độ chơi đơn và chế độ Multiplayer như bản gốc.

Một số hình ảnh so sánh bản 2007 và 2016

Call of Duty: Modern Warfare Remastered

Call of Duty: Modern Warfare Remastered

Call of Duty: Modern Warfare Remastered

Call of Duty: Modern Warfare Remastered

Cốt truyện

Call of Duty: Modern Warfare sẽ không tiếp diễn ở Iraq. Thay vào đó, game mô tả sự tranh đấu với một tên độc tài bí ẩn và thuộc hạ của hắn. Tên độc tài này cũng lại có mối quan hệ ngoại giao thân thiết với một tên lãnh đạo chủ nghĩa dân tộc cực đoan người Nga – hắn đang nằm trong tay nhiều mạng lưới chính trị và số lượng tay chân (thuộc hạ) rất khủng. Báo chí đã đặt tên cho liên minh của những tên này là “Bộ tứ kỵ binh”.

Người chơi sẽ vào vai hai nhân vật mặc định trong game (trong quá trình chơi, bạn vẫn có thể quan sát được những sự việc xung quanh qua cặp mắt nhân vật còn lại). Đó có thể là anh chàng Commando SAS người Anh hoặc anh chàng lính thủy đánh bộ Mỹ tham chiến trên chiến trường Trung Đông. Sự liên kết giữa 2 nhân vật này sẽ đem đến một cốt truyện hấp dẫn để tạo nên Modern Warfare.

Bảng tổng quát

• Ngày phát hành: 04/11/2016
• Nhà phát triển: Infinity Ward và Raven Software
Nhà phát hành: Activision
• Thể loại: Bắn súng góc nhìn thứ nhất
• Hệ máy: PC, PS4, Xbox One

Cấu hình tối thiểu hệ thống

• OS: Windows 7/8/10 64 bit
• CPU: Core i3-530 2.9GHz / Phenom II X4 810
• RAM: 6 GB
• GPU: GeForce GTS 450 v4 / Radeon HD 7850
• HDD: 55 GB

>> Các bạn xem có thể xem Gameplay chế độ Deathmatch ở dưới đây, đồ họa thì “đẹp miễn chê” – hơn hẳn bản 2007 rất nhiều lần, lối chơi hấp dẫn lôi cuốn vẫn như ngày nào

Gameplay Call of Duty: Modern Warfare Remastered 

Để biết thêm chi tiết các các bạn hãy vào AmagaVN để cập nhập các thông tin mới – cảm ơn các bạn !!!

Bình luận