Naruto sẽ có phần mới tên – Boruto: Naruto Next Generations

TV Tokyo vừa mở ra một trang Web vào hôm thứ 7 (17/12/2016) và tiết lộ một số hình ảnh, Key Visual, diễn viên lồng tiếng và một đoạn Video quảng cáo cho Series Anime Boruto – với tựa đề “Boruto: Naruto Next Generations” sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4 năm 2017.

Crunchyroll đang trình chiếu video quảng cáo trên Twitter với phụ đề tiếng Anh. Các bạn xem ở dưới đây:

Dàn diễn viên lồng tiếng

Dàn diễn viên của bộ phim cũng được tiết lộ gồm:

Yuko Sanpei vai Boruto Uzumaki
Kokoro Kikuchi vai Sarada Uchiha
Ryuichi Kijima vai Mitsuki
Junko Takeuchi vai Naruto Uzumaki

Boruto: Naruto Next Generations

Vào hôm qua, tại sự kiện Jump Festa cũng tiết lộ về thông tin của bộ Manga Boruto của hai tác giả Mikie Ikemoto và Ukyō Kodachi sẽ được chuyển thể thành Anime – sẽ được phát sóng trên kênh TV Tokyo (Anime mùa xuân 2017).

Tại sự kiện tác giả Masashi Kishimoto đã phát biểu khiến cộng đồng anime một lần nữa vui mừng khôn xiết. Ông chỉ nói một câu “Tôi dự định sẽ làm bộ này còn tuyệt hơn cả Naruto nữa”. Các bạn nghĩ sao về câu nói này của ông, còn mình thì nghĩ Naruto đã quá tuyệt vời rùi, nếu hay hơn nữa là một điều thật kỳ diệu (Chỉ là suy nghĩ của mình thôi nha ^^.)

Series Manga Boruto được ra mắt lần đầu tiên trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào ngày 9 tháng 5 năm 2016 – dựa trên phần tiếp theo của Series Naruto. Hẳn các bạn còn nhớ Boruto cậu con trai nghịch ngợm phá phách không thua kém gì cha của cậu còn nhỏ trong Movie “Boruto: Naruto the Movie” – bây giờ chúng ta hãy đón xem tương lai của cậu qua Series Anime “Boruto: Naruto Next Generations”.

Manga Boruto đã ra mắt tập 2 vào ngày 2 tháng 12 năm 2016 đã được bán với số lượng hơn 1 triệu bản và đang tiếp tục tăng doanh số bán thêm – một con số thật khủng.

Sơ lược cốt truyện – Boruto: Naruto the Movie

Boruto: Naruto the Movie là bộ phim thứ 11 của loạt phim Series Naruto Movie. Phim là phần ngoại truyện, xoay quanh cậu nhóc Boruto nghịch ngợm (con trai của Naruto và Hinata), cùng Sarada (con gái của Sasuke và Sakura) với những đứa trẻ thế hệ sau của làng lá.

Câu chuyện xoay quanh khi Naruto đã là Hokage vì lên nhậm chức nên cậu ít có thời gian quan tâm Boruto và Himawari – nên Boruto thấy bất mãn và làm những việc không đúng với đạo đức nhẫn giả. Nhưng sau đó, vì cứu cậu nên Naruto bị bắt – chính vào lúc đó cậu mới nhận ra lỗi lầm và quay về con đường chính đạo. Cùng với Sasuke và Ngũ Kage cậu vượt qua không gian để đến với hang ổ của những kẻ lạ mặt đến từ mặt trăng để cứu Naruto…

Tổng kết: Boruto: Naruto Next Generations sẽ ra mắt vào tháng 4/2017. Mọi thông tin chi tiết của bộ anime sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận