Anime Boku no Hero Academia tung PV Promo giới thiệu Season 2

104

Trang web chính thức của My Hero Academia (Boku no Hero Academia) đã bắt đầu công chiếu một đoạn quảng cáo đầu tiên vào ngày chủ nhật giới thiệu cho mùa thứ 2 – khi vừa được công chiếu trong vòng vài phút – cộng đồng anime trên thế giới đã hò reo vui sướng khi biết tin anime này chắc chắn sẽ có mùa thứ 2.

>> Các bạn có thể xem đoạn PV Promo ở dưới đây:

Một số thông tin đáng chú ý

Anime mùa thứ 2 này được dựa trên Manga gốc của tác giả Kōhei Horikoshi – nội dung xoay quanh đại hội thể thao “U.A. Sports Festival”.

Với sự nhanh chóng kịp thời của nhà sản xuất vừa bất ngờ, vừa làm hài lòng các Fan của Boku no Hero Academia. Nhiều Fan không tin lại sớm có mùa thứ 2 – với thông tin này phải chú ý nhất là các Fan Bắc Mỹ… Hiếm khi có bộ anime nào vừa mới ra mắt đã được nhiều sự quan tâm và bình luận như anime Boku no Hero Academia.

Boku no Hero Academia

Ở mùa đầu tiên anime ra mắt với thời lượng 13 tập được chiếu tại Nhật Bản trên kênh MBS / TBS. Sau khi phát sóng tại Nhật Bản – Funimation với phụ đề tiếng anh đã ra mắt và được công chiếu tại Hoa Kỳ, Canada, Anh và Ireland.

Horikoshi ra mắt series manga siêu anh hùng trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 7/2014. Hiện nay My Hero Academia là bộ manga được chú ý hàng đầu bởi các Fan hâm mộ. Phong cách manga kết hợp với nét vẽ comic của phương tây có thể đây là lý do khiến bộ manga này có sức hấp dẫn lớn ở các nước phương tây.

Sơ lược cốt truyện – Boku no Hero Academia

Izuku Midoriya là một cậu học sinh cấp 2, tuy rất khao khát muốn trở thành anh hùng, nhưng cậu lại không hề có sức mạnh. Không có cơ hội vào được trường đào tạo anh hùng, cuộc đời cậu tưởng như đã kết thúc. Nhưng cuộc gặp gỡ với All Might, anh hùng vĩ đại nhất đã cho cậu cơ hội thay đổi số mệnh của mình…

Tổng kết: Anime hiện đang trong quá trình sản xuất sẽ ra mắt khán giả vào một ngày không xa. Mọi chi tiết về bộ anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian tới.

 

Bình luận

Tin Mới