Blue Exorcist tung đoạn PV hấp dẫn cho season 2 và ngày ra mắt năm 2017

Trang web chính thức của bộ anime Blue Exorcist đã công bố ngày ra mắt, tuy nhiên trước đó vài ngày có vẻ như nó đã bị rò tin tức tại tạp chí Jump Square – tiết lộ rằng Anime Blue Exorcist đang được lên kế hoạch cho mùa anime thứ 2. Ở season 2 này sẽ có tựa đề là “Blue Exorcist: Kyoto Saga”. Dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa đông năm 2017.

Blue Exorcist

Aniplex of America đã phát sóng đoạn PV đầu tiên để quảng cáo cho bộ anime sắp tới

PV Blue Exorcist: Kyoto Saga

Season 1 của Blue Exorcist đã được chuyển thể với số lượng 25 tập và kèm theo một OVA. Tuy nhiên, mình cũng không biết Season 2 này sẽ có bao nhiêu tập nữa ^^ – do nhà sản xuất chưa tiết lộ. Nhưng Với sự trở lại vào năm 2017, mình chắc chắn rằng “Blue Exorcist: Kyoto Saga” sẽ là một bộ anime hay nhất và đáng chú ý trong mùa Anime Winter 2017.

Blue Exorcist

Dàn Nhân Sự Sản Xuất Bao Gồm

• Đạo diễn: Kouichi Hatsumi
• Hãng sản xuất (Studio): A-1 pictures
• Chỉ đạo âm nhạc: Hiroyuki Sawano, Kohta Yamamoto
• Thiết kế nhân vật: Keigo Sasaki

Sơ Lược Cốt Truyện

Thế giới của chúng ta tồn tại một thế giới song song. Một là thế giới con người – Assiah. Thế giới còn lại là nơi ở của ác quỷ – Gehenna. Hai thế giới cơ bản không thể thông với nhau. Tuy nhiên, bằng cách tới Assiah loài quỷ đã chiếm thể xác của con người. Nhưng chúa tể ác quỷ Satan lại không được như ý muốn vì sức mạnh “quá khủng“ nên không có thân xác nào có thể chứa được.

Nhân vật chính của chúng ta – Rin Okumura, con trai của cha Satan và mẹ là con người, được tạo ra nhằm mục đích để Satan có thể tồn tại ở Assiah. Cha nuôi của cậu đã hy sinh vì cứu cậu trong tay bọn quỷ dữ. Và để trả thù cho cái chết của cha nuôi cậu, cũng như để khẳng định bản thân mình, Rin đã quyết định đi theo con đường pháp sư trừ ma.

Blue Exorcist: Kyoto Saga sẽ được phát sóng trên kênh MBS vào tháng 1/2017. Mọi chi tiết về bộ Anime này sẽ được cập nhập trong thời gian sớm nhất

Bình luận