Blue Exorcist: Kyoto Saga tung Promo Video thứ 2 cho ca khúc Opening

Trang Web chính thức cho Blue Exorcist: Kyoto Saga (Ao no Exorcist: Kyoto Fujō Ō-hen) mùa thứ 2 đã đăng tải một Video quảng cáo thứ 2 vào ngày chủ nhật (18/12/2016). Đoạn Video cũng tiết lộ bài hát chủ đề “Itteki no Eikyō” (Drop’s Influence) sẽ do nhóm nhạc UVERworld trình bày.

PV 2 – Blue Exorcist: Kyoto Saga

Ngoài ra trang Web cũng tiết lộ rằng mùa thứ 2 sẽ được phát hành tại Nhật Bản với tổng cộng 6 đĩa DVD và Blu-ray Disc, nhưng lại không tiết lộ mùa thứ 2 có bao nhiêu tập – theo mình 6 đĩa DVD chắc phải trên 20 tập, chả lẽ mỗi đĩa 1 hoặc 2 tập ai mua, chỉ là mình đoán thôi còn các bạn thì sao ^^.

Sơ lược cốt truyện

Thế giới của chúng ta tồn tại một thế giới song song. Một là thế giới con người – Assiah. Thế giới còn lại là nơi ở của ác quỷ – Gehenna. Hai thế giới cơ bản không thể thông với nhau. Tuy nhiên, bằng cách tới Assiah loài quỷ đã chiếm thể xác của con người. Nhưng chúa tể ác quỷ Satan lại không được như ý muốn vì sức mạnh “quá khủng“ nên không có thân xác nào có thể chứa được.

Nhân vật chính của chúng ta – Rin Okumura, con trai của cha Satan và mẹ là con người, được tạo ra nhằm mục đích để Satan có thể tồn tại ở Assiah. Cha nuôi của cậu đã hy sinh vì cứu cậu trong tay bọn quỷ dữ. Và để trả thù cho cái chết của cha nuôi cậu, cũng như để khẳng định bản thân mình, Rin đã quyết định đi theo con đường pháp sư trừ ma.

Anime sẽ được công chiếu vào ngày 6 tháng 1 năm 2017 (Anime mùa đông 2017) trên kênh MBS’s “Animeism”. Aniplex of America đã mua bản quyền lại với phụ đề tiếng Anh và sẽ phát sóng trên toàn khu vực Bắc Mỹ.

Dàn diễn viên lồng tiếng

Blue Exorcist: Kyoto Saga

Dàn diễn viên mới và cũ bao gồm:

Nobuhiko Okamoto vai Rin Okumura
Jun Fukuyama vai Yukio Okumura
Kana Hanazawa vai Shiemi Moriyama
Kazuya Nakai vai Ryuji Suguro
Koji Yusa vai Renzo Shima
Yuuki Kaji vai Konekomaru Miwa
Eri Kitamura vai Izumo Kamiki
Ayahi Takagaki vai Kuro
Rina Satou vai Shura Kirigakure
Hiroshi Kamiya vai Mephisto Pheles
Hiroaki Hirata vai Shiro Fujimoto ( thay thế Keiji Fujiwara )
Jin Urayama vai Tatsuma Suguro ( thay thế Takashi Inagaki )
Katsuyuki Konishi vai Juzo Shima
Kisho Taniyama vai Kinzo Shima
MAO vai Mamushi Hōjō
Kazuhiro Yamaji vai Saburōta Todo

Dàn nhân sự sản xuất

Koichi Hatsumi ( Deadman Wonderland , Gangsta,. Berserk: The Golden Age Arc I – The Egg of the King ) sẽ thay thế Tensai Okamura làm đạo diễn mùa thứ 2 tại A-1 Pictures. Toshiya Ono ( The Perfect Insider , tsuritama ,Gatchaman Crowds ) sẽ viết kịch bản thay thế cho Ryota Yamaguchi.

Keigo Sasaki sẽ tiếp tục công việc ở mùa thứ nhất cùng với Akira Takata trong khâu thiết kế nhân vật hoạt họa. Shigeki Kawai sẽ đảm nhiệm vị trí trợ lý đạo diễn. Hiroyuki Sawano sẽ đảm nhiệm công việc soạn nhạc cho ca khúc chủ đề và kết thúc. Ngoài mùa anime truyền hình mới, Vol 19 của manga Blue Exorcist: sẽ đi kèm một DVD vào ngày 4 tháng 4.

Tổng kết: Blue Exorcist: Kyoto Saga sẽ ra mắt vào ngày 6/1/2017. Mọi thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận