“Barangay 143” – Anime bóng rổ sẽ ra mắt vào Mùa xuân 2017

Vào đầu tháng 10 – Studio Media Holdings, Synergy 88, và TV Asahi đã công bố vào hôm thứ Hai rằng Barangay 143 sẽ được phát sóng tại Philippines với một Tagalog Dub (Anime được lồng tiếng) sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2017.

Barangay 143

Jackeline Chua, Giám đốc điều hành của công ty truyền thông Media Holdings, tiết lộ rằng bộ phim sẽ được chuyển thể thành game cho nền tảng Android iOS và một “dòng sản phẩm tiêu dùng.”

Barangay Basketball Gameplay

CỐT TRUYỆN

Barangay 143

Barangay 143 là một câu chuyện có thật nơi mà mọi thứ cạnh tranh để sinh tồn, nơi mà cuộc sống được ví như một trò chơi không có hồi kết. Bren Park, người yêu bóng rổ từ chối vận mệnh của mình để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp – khi thảm họa giáng xuống gia đình anh. Anh thề không bao giờ chơi bóng rổ một lần nữa và hành trình tới Philippines, nơi anh tìm thấy con đường trở lại với chính mình và niềm đam mê.

Tại Manila, huấn luyện viên bóng rổ huyền thoại, Coach B – tìm kiếm công lý cho cái chết của con trai mình. Ông bắt đầu bằng tạo ra một đội bóng, để tìm ra thủ phạm và tổ chức giết hại con trai ông. Nhưng ông ta cần một đội trưởng có thể dẫn dắt đội đến chiến thắng. Câu chuyện không chỉ có sự trả thù, mà xen lẫn là niềm tin cuộc sống , sự vị tha , công lý và khát vọng tình yêu mãnh liệt.

TỔNG KẾT

TV Asahi sẽ hợp tác với Synergy88 trong dự án này. TV Asahi sẽ xử lý thiết kế nhân vật, trong khi Synergy88 đang viết kịch bản và xử lý sản xuất. Theo trang Nikkei của Nhật Bản , anime sẽ được phát trên “giờ cao điểm”, nhưng không tiết lộ mạng lưới truyền hình sẽ phát sóng anime.

Bình luận