BanG Dream! tung Promo cho ca khúc chủ đề và ngày ra mắt anime

Trang Web chính thức cho TV Anime BanG Dream! đã bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo vào hôm chủ nhật (1/1/2016). Đoạn video cũng hé lộ ca khúc chủ đề “Tokimeki Experience!”. Đĩa đơn CD của bài hát này sẽ được bán ra vào ngày 1 tháng 2 năm 2017.

Sentai Filmworks đã được cấp phép và có thể phát sóng trên các kênh kỹ thuật số, cùng các kênh trực tuyến khác, Sentai Filmworks mô tả cốt truyện cho series anime như sau:

Khi còn là một đứa trẻ, Kasumi Toyama cảm thấy tim đập rộn ràng khi cô nhìn các vì sao trên trời, từ đó cô tìm kiếm một cái gì đó để tạo cảm hứng cho chính bản thân, nhưng mọi thứ lại không dễ dàng như vậy. Một ngày nọ, cô phát hiện ra một cây guitar hình ngôi sao ở tiệm cầm đồ, chính lúc đó lần đầu tiên Kasumi chợt nhận ra đây chính là điều cô đang tìm kiếm bấy lâu.

Kasumi quyết tâm thành lập một ban nhạc nữ và cô gặp được 4 người cùng chí hướng là: Saya, Arisa, Rimi, và Tae (Tất cả được đều được lồng tiếng bởi nhóm nhạc nữ Poppin’ Party). Liệu ban nhạc của Kasumi có thể vươn tay tới ước mơ là trở thành siêu sao không ??

Key Visual – BanG Dream!

BanG Dream! tung Promo cho ca khúc chủ đề anime

Anime sẽ được phát sóng vào ngày 21 tháng 1 năm 2017 trên kênh dịch vụ trực tuyến Abema TV vào lúc 22:00, và sau đó sẽ được phát trên kênh Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, AT-X, TV Aichi, Teletama, BS11, BS Fuji, tvk, và TV Miyagi.

Dự án BanG Dream! đã được ra mắt vào năm 2015 và đến năm 2016 mới phát động nhân lực sản xuất. Dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm:

Aimi vai Kasumi Toyama – hát chính và chơi guitar
Ayasa Itō vai Arisa Ichigaya – chơi keyboard trong nhóm nhạc
Rimi Nishimoto vai Rimi Ushigome – chơi bass trong nhóm nhạc
Sae Ootsuka vai Tae Hanazono – chơi guitar lead trong nhóm nhạc
Ayaka Ohashi vai Saaya Yamabuki – chơi trống trong nhóm nhạc

Tiểu thuyết gia Ko Nakamura sẽ cung cấp cốt truyện chính cho series anime, và Hitowa sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa, Atsushi Ootsuki (Wagnaria !! 2, To Love Ru: Darkness, Argevollen) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn, Yuniko Ayana (Locodol, Girls Beyond the Wasteland, Hello!! KINMOZA) sẽ chỉ đạo và sáng tác series anime. Noriyasu Agematsu và Junpei Fujita sẽ sáng tác âm nhạc tại Elements Garden.

BanG Dream! sẽ ra mắt khán giả vào ngày 21/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận