Armed Girl’s Machiavellism tung Promo đầu tiên cho anime sắp tới

Trang web chính thức cho Armed Girl’s Machiavellism – manga của tác giả Karuna Kanzaki và Yūya Kurokam đã bắt đầu đăng tải một Video quảng cáo đầu tiên vào hôm thứ 4.

Anime sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017 (Anime mùa xuân 2017), hiện chỉ mới có thông tin về hai diễn viên lồng tiếng cho hai nhân vật chính gồm: Tasuku Hatanaka vai Fudo Nomura và Yūki Takada vai Rin Onigawara.

Hideki Tachibana (BlazBlue Alter Memory, Dragon Crisis!, H2O ~Footprints in the Sand~) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại studio SILVER LINK. Kento Shimoyama (Bleach, Naruto Spin-Off: Rock Lee & His Ninja Pals, Servant × Service) sẽ giám sát kịch bản và Shoko Takimoto sẽ thiết kế nhân vật dựa trên manga gốc của tác giả. Hiromi Mizutani (Hell Girl, Non Non Biyori, Toriko) sẽ lo khâu âm thanh tại Nippon Columbia.

Cốt truyện – Armed Girl’s Machiavellism

Nội dung xoay quanh nhân vật chính Fudo Nomura – trong một lần chuyển đến ngôi trường nơi nữ sinh đàn áp và có quyền dùng vũ khí để “Xóa sổ” các nam sinh. Sau một thời gian, cậu bất ngờ lọt vào tầm ngắm của Rin Onigawara – một nữ sinh đeo mặt nạ phía bên phải và là một trong những thành viên của Five Ruling Swords. Để thoát khỏi sự truy đuổi, Fudo bắt buộc phải đánh bại năm thành viên của Five Ruling Swords.

Tác giả Kanzaki đã ra mắt Series vào tháng 3 năm 2017 – trên tạp chí Shōnen Ace của nhà sản xuất Kadokawa và Kadokawa vừa biên soạn Vol 5 vào ngày 26 tháng 7. Theo nguồn tin mình mới nhận được, sẽ có một sự kiện tổ chức vào tháng 1/2017 để thông báo cho và ra mắt Video quảng cáo đầu tiên của Series Anime này. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Tokyo Big Sigh ở Nhật Bản.

Armed Girl’s Machiavellism sẽ ra mắt vào năm 2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận