Armed Girl’s Machiavellism tiết lộ ngày ra mắt anime và nhân vật chính

Trang Web chính thức cho manga Armed Girl’s Machiavellism (BusōShōjo Machiavellism) của tác giả Karuna Kanzaki và Yuya Kurokami, vừa tiết lộ diễn viên lồng tiếng cho hai nhân vật chính và nhân viên sản xuất vào hôm thứ 4 (21/12/2016). Dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017 (Anime mùa xuân 2017).

Dàn nhân sự sản xuất

Hai diễn viên được chọn là những ngôi sao trong giới Seiyuu (Diễn viên lồng tiếng ý ^^).

Anime Armed Girl's MachiavellismTasuku Hatanaka vai Fudo Nomura (ở phía trên bên phải)
Yūki Takada như Rin Onigawara (phía trên bên trái)

Hideki Tachibana (BlazBlue Alter Memory, Dragon Crisis!, H2O ~Footprints in the Sand~) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại studio SILVER LINK. Kento Shimoyama Bleach, Naruto Spin-Off: Rock Lee & His Ninja Pals, Servant × Service) sẽ giám sát kịch bản và Shoko Takimoto sẽ thiết kế nhân vật dựa trên manga gốc của tác giả. Hiromi Mizutani (Hell Girl, Non Non Biyori, Toriko) sẽ lo khâu âm thanh tại Nippon Columbia.

Cốt truyện – Armed Girl’s Machiavellism

Nội dung xoay quanh nhân vật chính Fudo Nomura – trong một lần chuyển đến ngôi trường nơi nữ sinh đàn áp và có quyền dùng vũ khí để “Xóa sổ” các nam sinh. Sau một thời gian, cậu bất ngờ lọt vào tầm ngắm của Rin Onigawara – một nữ sinh đeo mặt nạ phía bên phải và là một trong những thành viên của Five Ruling Swords. Để thoát khỏi sự truy đuổi, Fudo bắt buộc phải đánh bại năm thành viên của Five Ruling Swords.

Tác giả Kanzaki đã ra mắt Series vào tháng 3 năm 2017 – trên tạp chí Shōnen Ace của nhà sản xuất Kadokawa và Kadokawa vừa biên soạn Vol 5 vào ngày 26 tháng 7. Theo nguồn tin mình mới nhận được, sẽ có một sự kiện tổ chức vào tháng 1/2017 để thông báo cho và ra mắt Video quảng cáo đầu tiên của Series Anime này. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Tokyo Big Sigh ở Nhật Bản.

Armed Girl’s Machiavellism sẽ ra mắt vào năm 2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Bình luận