Anime Youjo Senki tung Promo thứ hai và ngày ra mắt

Trang web chính thức cho Youjo Senki: Saga of Tanya the Evil – anime được chuyển thể từ Light Novel Youjo Senki của tác giả Carlo Zen và họa sĩ Shinobu Shinotsuki đã bắt đầu đăng tải một Video quảng cáo thứ hai vào hôm thứ 5. Đoạn Video cũng hé lộ ca khúc chủ đề “Jingo Jungle” sẽ được nhóm nhạc MYTH&ROID trình bày.

Trang Web cũng đã tiết lộ cốt truyện và một số hình ảnh đầu tiên cho tập 1. Anime Yōjo Senki sẽ có tất cả 12 tập.

Dàn diễn viên lồng tiếng gồm:

Aoi Yūki vai Tanya Degurechov – một pháp sư sĩ quan không quân hoàng gia

Anime Youjo Senki tung Promo thứ hai và ngày ra mắtSaori Hayami vai Visha – một cán bộ sĩ quan pháp sư không quân hoàng gia

Anime Youjo Senki tung Promo thứ hai và ngày ra mắtShinichiro Miki vai Relgen – Sĩ quan tham mưu quân đoàn không quân hoàng gia

Anime Youjo Senki tung Promo thứ hai và ngày ra mắtTesshō Genda vai Ludeldorf – phó chỉ huy tham mưu chiến lược quân đoàn không quân hoàng gia

Anime Youjo Senki tung Promo thứ hai và ngày ra mắtHouchu Ohtsuka vai Seetour – phó trưởng tham mưu quân đoàn chỉ huy không quân hoàng gia

Anime Youjo Senki tung Promo thứ hai và ngày ra mắt

Yutaka Uemura ( The Mystic Archives of Dantalian ) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại Studio Nut. Yuji Hosogoe ( Kiddy Grade ) sẽ thiết kế nhân vật dựa trên thiết kế của tác giả đưa ra. Kana Harufuji và Kenta Ihara ( Ajin ) sẽ chỉ đạo và viết kịch bản, Shūji Katayama (Overlord, Popin Q, Super Lovers 2) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc. Ca sĩ Yūki sẽ trình bày ca khúc Ending “Los Los! Los!”.

Cốt truyện – Youjo Senki: Saga of Tanya the Evil

Câu chuyện tập trung vào một cô gái trẻ, người luôn chiến đấu trên tuyến đầu của trận chiến. Cô có mái tóc màu vàng, mắt xanh và làn da trắng, cô bay ngang bầu trời và hạ gục đối thủ không thương tiếc. Cô ấy tên là Tanya Degurechov. Cô có vóc dáng khá nhỏ nhắn nhưng lại chỉ huy cả một quân đội. Tanya từng là một trong những nhân viên ưu tú của Nhật Bản, nhưng vì một cơn thịnh nộ của một vị thần, mà cô tái sinh dưới hình dạng một cô gái nhỏ.

Tanya luôn quan tâm đến sự tối ưu và thăng tiến trong sự nghiệp trên tất cả mọi thứ. Nên cô được xem là pháp sư nguy hiểm nhất trong số các pháp sư của quân đội hoàng gia.

Youjo Senki: Saga of Tanya Evil sẽ được công chiếu vào ngày 6/1/2017 trên kênh AT-X vào lúc 10:00 PM. Bộ phim cũng được phát sóng trên kênh Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi, BS11 và AbemaTV.

Zen và Shinotsuki đã ra mắt Light Novel Youjo Senki vào năm 2013. Kadokawa đã xuất bản Vol 7 vào ngày 28 tháng 12. Chika Tojo đã chuyển thể manga trên tạp chí Monthly Comp Ace của nhà xuất bản Kadokawa và khối lượng chuyển thể đầu tiên đã được ra mắt vào ngày 10 tháng 12 năm 2017.

Youjo Senki: Saga of Tanya Evil sẽ ra mắt khán giả vào ngày 6/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận