Anime Trinity Seven công bố cốt truyện cho Movie mới và ngày ra mắt

Trang Web chính thức cho Manga Trinity Seven – The Seven Magicians của tác giả Kenji Saito và Akinari Nao’s đã tiết lộ dàn diễn viên, cốt truyện, key visual và tên chính thức của tập phim mới vào hôm thứ tư. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/2/2017. Bộ phim có tựa đề Gekijōban Trinity Seven – Yūkyū Toshokan to Renkinjutsu Shōjo (Trinity Seven the Movie – The Eternal Library and the Alchemist Girl).

Key Visual – Trinity Seven

Trinity Seven

Sơ lược cốt truyện

Câu chuyện bắt đầu khi Arata vô tình chạm vào một cuốn sách ma thuật tên “Hermes Apocrypha” – cuốn sách ma thuật của Lilith’s. Bỗng nhiên, Arata bị một luồng sáng lạ màu trắng bao bọc xung quanh và một cô gái xuất hiện trước mặt anh – cô gọi mình là Lilim và xem cậu và Lilith’s như cha mẹ của cô.

Khi Lilim xuất hiện là lúc trái đất có những thay đổi lạ thường, thư viện vĩnh cửu hồi sinh đã phá vỡ phong ấn của một con quỷ rất mạnh tên White Demon Lord, hắn muốn phá hủy cả thế giới, nhưng trước hết hắn phải loại bỏ mối nguy hiểm là Arata và các Seven Trinity… Một trận chiến đã xảy ra, với sức mạnh kinh khủng của White Demon Lord đã gây một sự khủng hoảng tuyệt vọng lên các nhân vật chính, liệu trận chiến sẽ kết thúc ra sao… các bạn đợi tập phim ra rồi sẽ biết nha ^^.

Dàn diễn viên lồng tiếng

Rina Hidaka vai Lilim, một cô gái xuất hiện khi Arata và Lilith chạm vào “Hermes Apocryhpha”. Cô gọi Arata và Lilith “Papa” và “Mama”.

LilimLilim

Nobunaga Shimazaki vai White Demon Lord – người đứng đầu của Thư viện Vĩnh Cửu và có âm mưu phá hủy thế giới.

White Demon Lord White Demon Lord

M.A.O vai Anastasia L

Anastasia L Anastasia L

Yoshino Nanjo vai Master Akasha – hiệu trưởng của trường Royal Akasha Academy

Master Akasha Master Akasha

Dàn nhân sự sản xuất

Đạo diễn: Hiroshi Nishikiori ((I’m Gonna Be An Angel, Azumanga Daioh, A Certain Magical Index)
Studio: Seven Arcs Pictures
Kịch bản: Kenji Saito
Thiết kế nhân vật: Shinpei Tomooka ( Inukami! ,Sekirei ) và Shinpei Tomooka ( Inukami! ,Sekirei )
Giám đốc hình ảnh: Tomooka
Thiết kế vũ khí cho tập phim: Akira Otsuka ( Dog Days , Mushibugyō , Riddle Story of The Devil )
Âm nhạc: TECHNOBOYS PULCRAFT GREEN-FUND
Ca khúc chủ đề: “Last Proof” sẽ do ca sĩ ZAQ thực hiện

Một số thông tin thêm

Trinity SevenTác giả Kenji Saito và Akinari Nao đã ra mắt manga Trinity Seven trên tạp chí Monthly Dragon Age thuộc nhà xuất bản Kadokawa vào năm 2011 và được chuyển thể thành anime với thời lượng 12 tập đã ra mắt vào tháng 10/2014 tại Nhật Bản. Sentai Filmworks đã phát hành bản tiếng anh trên đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 16/8 trên thị trường Bắc Mỹ.

Tổng kết: Bộ Movie sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/2/2017. Mọi chi tiết về bộ Movie này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận