Anime Trickster tung Promo “kịch tính” cho phần 2 và ngày ra mắt

Bandai Visual đã bắt đầu trình chiếu một Video quảng cáo mới cho phần còn lại của TV Anime Trickster. Đoạn Video cũng hé lộ cốt truyện “kịch tính” cũng như ca khúc chủ đề “Unmei Dilemma” (Fate Dilemma) và ca khúc Ending “Tsumi no Keishō ~Original Sin~”. Trang Web chính thức cũng thông báo ca sĩ Gackt’s sẽ thực hiện cả hai ca khúc Opening và Ending, kèm theo một Key Visual mới.

Phần thứ 2 sẽ được phát sóng trên kênh Tokyo MX, Yomiuri TV, và BS11 vào ngày 9 tháng 1 năm 2017. Phần này sẽ bắt đầu chiếu từ tập 13 có tự đề “Yakōjin, Ranbu” – phần này sẽ hấp dẫn và lôi cuốn hơn phần trước nha ^^.

Anime Trickster tung Promo "kịch tính" cho phần 2
Key Visual – Anime Trickster

Dàn nhân sự sản xuất

Masahiro Mukai (Hyperdimension Neptunia, Terror in Resonance, Blood Blockade Battlefront) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại TMS Entertainment, Shin-Ei Animation và Erika Yoshida sẽ giám sát và viết kịch bản cho series anime. Peach-Pit (Di Gi Charat , Rozen Maiden , Shugo Chara!) sẽ lên kế hoạch thiết kế nhân vật giữa trên manga gốc của tác giả và Shinya Yamada sẽ chuyển thể các nhân vật họa họa cho Peach-Pit, Yuuki Hayashi (Death Parade, My Hero Academia, Kiznaiver) sẽ lo khâu âm nhạc.

Sơ lược cốt truyện – Anime Trickster

Câu chuyện bắt đầu vào năm 2030, Akechi Kogorou – một thám tử bí ẩn đã thành lập nên câu lạc bộ Đội thám tử thiếu niên. Nhóm đã giải quyết được rất nhiều vụ án bằng kỹ năng đặc biệt của mình. Một ngày nọ, Hanazaki Kensuke đã gặp Yoshio Kobayashi – cậu sở hữu một cơ thể bất tử do chịu sự ảnh hưởng của “Làn sương bí ẩn”, nhưng cậu luôn muốn được chết và ngại tiếp xúc với người khác. Rất bất ngờ và thú vị Hanazaki Kensuke đã mời cậu vào hội. Cuộc gặp gỡ của họ đã thay đổi Akechi Kogorou và tên tội phạm nguy hiểm nhất thời đại Kaijin Nijuu Mensou.

Anime Trickster sẽ ra mắt tập 13 vào ngày 9/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận