Anime Reikenzan (Linh kiếm sơn) công bố ngày ra mắt Season 2

Studio DEEN đã bắt đầu đăng tải một đoạn PV đầu tiên cho mùa thứ 2 của TV Anime Reikenzan (Linh Kiếm Sơn) vào hôm thứ 6 (9/12/2016). Mùa thứ 2 sẽ có tên Reikenzan: Eichi e no Shikaku (Sacred Sword Mountain: Qualification for Wisdom) sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 1 năm 2017 trên kênh AT-X Nhật Bản.

PV Reikenzan (Linh kiếm sơn)

Bộ phim cũng được phát sóng trên các kênh khác như Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, và TV Aichi. Ngoài ra phim sẽ có bản tiếng Trung được phát sóng trên các kênh dịch vụ ở Trung Quốc. Ở Nhật Bản sẽ có vài kênh phát trực tuyến như D’Anime Store, GYAO!, J:COM On Demand, U-NEXT, Milplus, Anime Hōdai và Niconico Channel.

Dàn nhân sự sản xuất

Mùa thứ hai có đội ngũ nhân viên hầu hết là mới. Cụ thể, Susumu Nishizawa (MAPS, Hikaru no Go, Mobile Suit Gundam Seed CE73: Stargazer) sẽ chỉ đạo và giám sát kịch bản. Tatsuo Yanagino (Symphony in August) đảm nhận việc thiết kế nhân vật hoạt họa và Chikako Shibata là giám đốc nghệ thuật. Kayoko Nishi sẽ đảm nhận việc lên màu cho bộ anime. Trong khi Katsuaki Kamada và Kouji Aoki là phụ trách phần nhiếp ảnh. Đạo diễn âm thanh mùa đầu tiên Kazuya Tanaka và nhà soạn nhạc Ryo Kawasaki sẽ trở lại vào mùa thứ 2.

Năm thành viên nữ của nhóm nhạc Ido Merry☆GO☆Lands sẽ thực hiện ca khúc chủ đề “Genkai Ketobashite” (Kick Down the Barriers) và ca khúc Ending “Chikara ni Kaete” (Change Into Power).

Dàn diễn viên lồng tiếng

Reikenzan

Tsubasa Yonaga vai Ōriku
Yuriko Yamaguchi vai Ōbu
Eriko Nakamura vai Rei
Daichi Hayashi vai Bunpou

Anime Reikenzan được dựa trên cuốn tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng có tên “Cong Qian You Zuo Ling Jian Shan – Thánh linh kiếm sơn” của tác giả Guo Wang Bi Xia (Ngọc Hoàng Bệ Hạ) được ra mắt lần đầu vào năm 2013. Và sau đó bộ truyện tranh được Zhuhua và Junxiaomo minh họa lại vào tháng 8/2014.

Hãng Studio DEEN đã cùng hợp tác với công ty Trung Quốc Shenzhen Tencent Computer System Company Limite trong mùa thứ nhất (Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage) đã ra mắt vào tháng 1/2016 với hai phiên bản tiếng Trung và tiếng Nhật.

Sơ lược cốt truyện

Mỗi một ngôi sao rơi sẽ tương ứng với một kiếp nạn sắp ập đến, và chỉ có một đứa trẻ được chọn bởi ngôi sao rơi mới có thể ngăn chặn được thảm họa ấy. Để tìm được đứa trẻ đó, gia tộc “Reiken” với lịch sử lâu đời đã mở ra một cuộc thi nhập đạo để tìm kiếm người toàn năng. Nhân vật chính Lu Wang, sở hữu một linh hồn đặc biệt nghìn năm có một, tham gia vào cuộc thi và đặt chân vào con đường trở thành một một hiền nhân xuất sắc.

Tổng kết: Bộ anime sẽ ra mắt khán giả vào tháng 1/2017. Mọi chi tiết về bộ Anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận