Anime Re:Creators tung Promo đầu tiên “hấp dẫn” và ngày ra mắt

Trang Web chính thức cho TV anime Re:Creators đã bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo đầu tiên vào hôm thứ 5 (29/12/2016). Đoạn Video cũng hé lộ dàn nhân sự và ngày ra mắt series anime.

Trang Web cũng tiết lộ Key Visual cho bộ phim sắp tới.

Anime Re:Creators tung Promo

Cốt truyện – Re:Creators

Con người đã tạo rất nhiều cảm xúc như: Niềm vui, nỗi buồn, sự tức giận và sự căm ghét – những cảm xúc ấy đã mê hoặc chúng tôi và một lịch sử mới ra đời. Tuy nhiên đây chỉ là suy nghĩ của người thường. Đối với họ, thế giới đang thay đổi và họ xem chúng tôi là như những vị thần và cuộc chiến giữa chúng tôi bắt đầu.

Dàn nhân sự sản xuất

Re:Creators là một series anime truyền hình được sản xuất bởi Troyca. Đây là dự án anime gốc đầu tiên của tác giả Rei Hiroe. Ei Aoki (Aldnoah.Zero , Fate / Zero) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn, Aoki và Hiroe cùng bắt tay để sản xuất series anime này. Makoto Katō (Beautiful Bones: Sakurako’s Investigation) sẽ đảm nhận vị trí trợ lý đạo diễn và Ryuichi Makino (Girls Bravo , Wandering Son) sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa dựa trên những hình ảnh do tác giả Hiroe cung cấp. I-IV (Aldnoah.Zero) sẽ thiết kế vũ khí cho các nhân vật và Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, Blue Exorcist) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Những thành viên khác bao gồm:

Trưởng khâu thiết kế nhân vật: Masako Matsumoto , Aoi Yamamoto
Hiệu ứng hoạt hình: Takashi Hashimoto
Giám đốc nghệ thuật: Kouki Nagayoshi
Màu sắc: Mariko Shinohara
Chỉ đạo nghệ thuật: Tomoyuki Arima , Takuya Sejima

Giám đốc CG: Miki Yoshida , Mitsutaka Iguchi
Visual Effects: Ryosuke Tsuda
Đạo diễn hình ảnh: Tomonobu Kato
Biên tập: Syota Migiyama
Giám đốc âm thanh: Jin Aketagawa
Sản xuất âm thanh: Magic Capsule

Anime Re:Creators sẽ ra mắt khán giả vào tháng 4/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận