Anime Onihei Hankacho tung promo và ngày ra mắt chính thức

Trang Web chính thức Onihei – anime được chuyển thể từ tiểu thuyết Onihei Crime Reports in Edo (Onihei Hankacho) của tác giả Shotaro Ikenami đã bắt đầu đăng tải một Video quảng cáo mới vào hôm thứ năm.

Promo – Onihei Hankacho

Dàn diễn viên lồng tiếng

Diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật chính sẽ là những Seiyuu nổi tiếng tại Nhật Bản gồm:

Kenyuu Horiuchi vai Heizō “Onihei” HasegawaAnime Onihei Hankacho tung promo Romi viên vai Omasa – một nữ điệp viên yêu thầm HeizōAnime Onihei Hankacho tung promo Daisuke Namikawa vai Tatsuzō – con trai của HeizōAnime Onihei Hankacho tung promo Sayaka Senbongi vai Ojun – con gái của HeizōAnime Onihei Hankacho tung promo Nobuhiko Okamoto vai Chūgo Kimura – dōshin trong lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạmAnime Onihei Hankacho tung promo Kiyomitsu Mizuuchi vai Chūsuke Sajim – đứng đầu lực lượng cảnh sát phòng chống tội phạmAnime Onihei Hankacho tung promo Kenji Hamada vai Yusuke Sakai – doushin trưởng trong lực lượng cảnh sátAnime Onihei Hankacho tung promo Hidenobu Kiuchi vai Yasugorō Koyanagi – cũng là một doushin trưởng trong lực lượng cảnh sátAnime Onihei Hankacho tung promo Shozo Iizuka vai Hikojū – một điệp viên già phục vụ cho HeizōAnime Onihei Hankacho tung promo Yoshimasa Hosoya vai Kumehachi – một tên trộm chuyển sang làm điệp viênAnime Onihei Hankacho tung promo Hideyuki Tanaka vai Samanosuke Kishii – bạn thân của HeizōAnime Onihei Hankacho tung promo

Dàn nhân sự sản xuất

Shigeyuki Miya (Buzzer Beater, Lupin the 3rd: Green vs Red, Blood Lad) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn đồng thời thiết kế nhân vật hoạt họa tại Studio M2 (Studio mới của Madhouse và MAPPA được sáng lập bởi Masao Maruyama). Ca sĩ Saori Yuki sẽ trình bày ca khúc chủ đề “Soshite… Ikinasai” (And… You Must Live).

Series anime sẽ theo chân Heizō Hasegawa – người mang công lý trong việc trừng phạt bọn tội phạm và thanh trừng các băng nhóm trộm cắp trong thời Edo Nhật Bản (1603-1868). Maruyama nói rằng anime sẽ không theo cốt truyện gốc, nhưng sẽ thêm nhiều yếu tố hài hước thú vị vào. Dự kiến anime Onihei Hankacho sẽ có 13 tập.

Anime Onihei Hankacho tung promo Anime sẽ được công chiếu vào ngày 9 tháng 1 năm 2016 trên kênh TV Tokyo, TV Aichi, và TV Hokkaido vào lúc 02:05. Bộ phim cũng sẽ phát sóng trên truyền hình Q Kyūshū, TV Setouchi, TV Osaka.

Một OVA cho Onhei Hankacho có tên “Onihei: This Man, Heizō Hasegawa” sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2017 với thời lượng 40 phút – kể về thời niên thiếu của Heizō và những ngày đầu làm việc tại trụ sở cảnh sát phòng chống tội phạm.

Tác giả Ikenami lần đầu tiên ra mắt tiểu thuyết trên tạp chí Bungeishunju vào năm 1967-1989 và Bungeishunju đã xuất bản 19 tập và sau đó được chia thành 24 tập truyện ngắn. Đến năm 1969 Live-action đầu tiên được ra mắt và đến năm 1995 Live-action thứ 2 cũng được nối tiếp.

Onihei Hankacho sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận