Anime Naruto Shippuden công bố thời gian ra mắt 2 tập Anime mới

Theo nguồn tin mới nhận được , tác giả Ukyō Kodachi và Mikie Ikemoto’s đã tiết lộ hôm thứ sáu rằng Manga Boruto Vol 2 sẽ ra mắt các Arc còn lại của Series Anime Naruto Shippuden. Các tập còn lại đang trong giai đoạn hoàn tất để ra mắt khán giả trong năm 2017.

Ảnh bìa Manga Light Novel Naruto của 3 phần

Manga Light Novel Naruto

Ở phần đầu tiên với tên gọi “Naruto: Sasuke’s Story – Sunrise” của tác giả Shin Towasa (Sasuke Chân Truyền – Lai Quang Thiên) đã được công chiếu ở tập 484 vào hôm thứ năm và sẽ tiếp tục trong tháng 12 này.

>> Bạn nào chưa xem tập 484: Tại đây

Phần thứ 2 của tác giả Takashi Yano’s với tên gọi “Naruto: Shikamaru’s Story” (Naruto: Shikamaru Chân Truyền) sẽ được ra mắt vào tháng 1/2017. Như tên gọi – phần này sẽ nói về Shikamaru khi anh được giữ trách nhiệm làm thủ lĩnh của lực lượng liên minh nhẫn giả.

Phần thứ 3 “Naruto – Konoha Hiden: Shūgen Biyori” (Naruto – Mộc Diệp Bí Truyền: Chú Ngôn Nhật Hòa) của tác giả Shō Hinata’s sẽ ra mắt vào tháng 2/2017. Phần này sẽ nói về hôn lễ của Naruto và Hinata và trước ngày hôn lễ các nhẫn giả trong làng lá phải tìm được một món quà cưới cho cặp đôi này. Shino và Kiba đã chuẩn bị sẵn sàng cho nhiệm vụ cuối cùng của đội 8.

Một số tin tức thêm

Viz Media đã ra mắt phần ngoại truyện Naruto: Kakashi’s Story (KAKASHI HIDEN – BĂNG THIÊN CHI LÔI) vào ngày 4/2/2015 (Manga) và đang có dự tính sẽ chuyển thể thành anime như 3 phần trên.

Anime Naruto ShippudenCuốn tiểu thuyết này bao gồm 16 chương. Nội dung kể về sau một năm đại chiến giữa Naruto và Sasuke, quá trình tại sao Kakashi nhận chức Hokage. Diễn biến của tiểu thuyết này diễn ra trước The Last. Lúc này thì cậu vẫn chưa có cánh tay .

Tổng kết: Phần thứ 2 sẽ ra mắt vào tháng 1/2017 và phần 3 sẽ vào tháng 2/2017. Mọi thông tin về bộ anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận