Anime Nanbaka Season 2 tung Promo thứ hai giới thiệu nhân vật mới

Trang Web chính thức cho TV Anime Nanbaka đã bắt đầu đăng tải một Video quảng cáo mới cho mùa thứ 2 vào ngày 20 tháng 12 năm 2016. Đoạn Video cho thấy một số nhân vật mới xuất hiện.

>> Các bạn có thể xem Nanbaka PV 2 ở dưới đây

Dàn diễn viên lồng tiếng

Các diễn viên mới bao gồm:

Takaya Kuroda vai Enki Goku

Enki Goku

Naozumi Takahashi vai Ruka Gojo

Ruka Gojo

Fuyuka Oura vai Noriko Sanzo và Hōzuki Sanzo

Noriko Sanzo Hōzuki Sanzo

Nanbaka mùa thứ nhất đã được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 2016 và Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp trên các kênh nước ngoài với phụ đề tiếng Anh. Mùa thứ hai sẽ được chiếu trên kênh kỹ thuật số Docomo Anime Store vào ngày 4 tháng 1 năm 2017 – tập đầu tiên sẽ được phát sóng miễn phí trên trang Web chính thức của bộ anime.

Một số thông tin thêm

Trước đó, trang Web chính thức cho TV Anime Nanbaka đã công bố vào hôm thứ 3 (13/12/2016) rằng “Nanfes” sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng 4 năm 2017 – trong sự kiện này sẽ được trình chiếu một tập đặc biệt trước đó chưa được phát hành. Sự kiện sẽ có sự tham gia của Yuuto Uemura, Tetsuya Kakihara, Airu Shiozaki, và Daiki Kobayashi họ sẽ hát ca khúc chủ đề cho sự kiện.

Nhóm nhạc “Hashiguchikanaderiya hugs The Super Bal” cũng có mặt và để góp vui cho sự kiện họ sẽ thực hiện ca khúc Opening của mùa thứ nhất Anime Nanbaka là “Rin! Rin! Hi! Hi!”.

Sự kiện sẽ diễn ra tại sân khấu Shinagawa Stellar Ball ở Tokyo Nhật Bản vào ngày 29 tháng 4 năm 2017. Mùa thứ nhất Anime Nanbaka đã được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 2016. Crunchyroll đã mua lại bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Anh.

Tổng kết: Nanbaka Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 4/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận