Anime Nanbaka dự kiến ra mắt Season 2 vào năm 2017

Theo thông tin mới cập nhập được, nhà sản xuất của bộ Anime Nanbaka đang chuẩn bị cho season 2 – dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1/2017. Tuy nhiên, mùa thứ 2 sẽ phát sóng trên trang kỹ thuật số Docomo Anime Store vào ngày 4/1/2017. Tập đầu tiên sẽ được phát miễn phí nên các bạn cứ yên tâm sẽ được xem 1 tập, còn những tập còn lại thì mình chưa biết ^^.

Trang web chính thức của bộ anime đã công bố “Poster Visual” chính cho mùa thứ 2

Nanbaka

Anime Nanbaka mùa đầu tiên được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4/10/2016 (Anime vẫn còn đang công chiếu). Anime vừa ra mắt đã chiếm khá nhiều cảm tình của khán giả bởi nội dung rất hài hước.

Sơ lược cốt truyện – Anime Nanbaka

Nanbaka
Dàn nhân vật chính của chúng ta

Bộ phim “Nanbaka” kể về 4 anh chàng bị bắt tới Nanbanka – một nhà tù ghê sợ nhất thế giới. Trong đó sẽ bao gồm nhân vật Jyugo, người đã cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù để rồi nhận kết cục là thời gian giam giữ bị kéo dài; Nhân vật tiếp theo là Uno, người thích cá cược với phụ nữ; Tiếp đến là Rock, người luôn khoái lao đầu vào mấy chỗ đánh nhau; và còn lại là Nico, người cuồng anime. Đây là một bộ phim hài hành động siêu thú vị kể về cuộc sống hàng ngày của các tù nhân và cai ngục.

Mọi thông tin về bộ anime này sẽ được AmagaVN cập nhập trong thời gian sớm nhất.

Bình luận