Anime Monster Musume sẽ có OVA thứ hai vào năm 2017

Monster Musume là bộ manga nằm trong danh sách những manga bán chạy nhất của tạp chí The New York Times, với độ nổi tiếng này sau một khoảng thời gian đã chuyển thể thành anime với số lượng 12 tập. OVA thứ hai của Monster Musume sẽ được chuyển thể tập 6 trong bộ truyện gốc.

OVA thứ hai sẽ được chuyển thể từ tập 6 trong truyện – gồm 26 chương có tự đề là “Rachnera ga Inakunaru Nichijou”. Ngoài ra, OVA thứ 2 của bộ phim sẽ được bán kèm với tập 12 của bộ truyện – sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2017.

Monster Musume

Sơ Lược Cốt Truyện

Giống loài người thú: họ có thật, và họ còn muốn hẹn hò với chúng ta nữa!

Monster Musume

Ba năm về trước, cả thế giới đều biết rằng, nữ nhân mã, những cô nàng nữ miêu, nữ điểu nhân hay những loài vật trong huyền thoại không chỉ là những điều hư cấu mà họ có thật; Nhờ “Đạo luật trao đổi văn hóa”, Giờ đây họ đã hòa nhập xã hội và sống chung với con người, họ đang cố gắng để hòa nhập vào cuộc sống và…

Kurushu Kimihito – một cậu thanh niên xấu số ^^ được nhận vào làm một “tình nguyện viên” trong chương trình trao đổi của chính phủ. Một cô nàng người rắn có tên Miia đến sống với anh, và nhiệm vụ của cậu là phải chăm sóc cô và đảm bảo Miia sẽ hòa nhập với cuộc sống hằng ngày.

Nhưng không may cho cậu, Miia sexy đến mức không thể phủ nhận được, và đạo luật rất hà khắc. Còn tệ hơn nữa, là sự xuất hiện của một cô gái nhân mã, cùng với một cô gái người chim thích ve vãn đàn ông bước vào cuộc sống của Kurushu, liệu cậu một thanh niên khỏe mạnh và đống hốc môn sinh dục đang phun trào liệu có chuyện gì xảy ra ^^.

>> Bạn nào chưa xem Anime thì hãy xem Trailer cho biết nha ^^.

 Các chi tiết mới nhất về bộ OVA này sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận