Tin vui – Anime Koutetsujou no Kabaneri đang lên kế hoạch cho Season 2

Kênh truyền hình Fuji TV đã thông báo một tin tức vô cùng hấp dẫn khiến cộng đồng Anime trên thế giới vui mừng – tại sự kiện Noitamina vừa công bố vào hôm thứ năm rằng (15/12/2016), Anime Kabaneri of the Iron Fortress (Koutetsujou no Kabaneri) đang lên kế hoạch cho mùa thứ 2 – chính đạo diễn Tetsuro Araki cho mùa thứ nhất đã xác nhận, sẽ ra mắt khán giả vào năm 2018.

Tại sự kiện cũng bật mí một thông tin rất quan trọng – trước khi ra mắt mùa thứ 2 sẽ là hai tập phim ngoại truyện có tên “Koutetsujou no Kabaneri: Shigure no Yume part 1 & 2”. Hai tập phim sẽ là tập tiếp theo sau kết thúc của mùa anime thứ nhất.

Koutetsujou no Kabaneri Season 2 PV

Đoạn Video đã cho chúng ta thấy một số thông tin như:

– Phần 1: “Koutetsujou no Kabaneri: Tsudou Hikari” sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm 2016.
Phần 2: “Koutetsujou no Kabaneri: Moeru Inochi” sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 1 năm 2017.

Sơ lược cốt truyện – Kabaneri

Anime Koutetsujou no Kabaneri

Câu chuyện diễn ra tại đảo quốc Hinomoto – một loài quái vật xuất hiện và đang đe dọa đến tính mạng của con người trên thế giới. Chúng có vẻ ngoài giống Zombie (Thây ma), chúng chỉ chết khi bị đâm xuyên vào tim. Hằng ngày, con người phải sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe – sẽ biến mình giống như chúng (bị cắn một phát là lên đường liền ^^).

Để cứu vãn tình thế – con người đã xây nên các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh lũ Zombie kia. Các trạm tàu tới lui và giúp đỡ nhau, nhưng lớn nhất chỉ có thể là đầu tàu Hayajiro. Tại đó, Ikoma nhân vật chính của chúng ta đã giúp hết sức xây dựng Hayajiro.

Cậu đã chế tạo một vũ khí có tên “Zutsu Tsuranukit” dùng để tiêu diệt lũ Zombie kia. Một ngày nọ, Ikoma đang chờ cơ hội thử nghiệm vũ khí thì cậu gặp Mumei, một cô gái bí ẩn được miễn kiểm tra nhiễm độc Kabane. Trong đêm đó lũ Kanbane tấn công một cách bất ngờ và một lần nữa cậu gặp lại cô gái bí ẩn ấy – cũng chính là lúc mà cậu sử dụng vũ khí của mình để tiêu diệt lũ Kanbane.

Mùa đầu tiên đã được phát sóng vào ngày 7 tháng 4 và kết thúc vào ngày 1 tháng 7 năm 2016. Tập thứ 2 đã bị trì hoãn do cơn động đất ở Kumamoto và ngày 15 tháng 4 – phát sóng của Series tiếp tục một tuần sau đó với hai tập phim liên tiếp.

Dàn nhân sự sản xuất

Tetsuro Araki sẽ tiếp tục giữ vị trí đạo diễn tại Wit Studio, Ichiro Okouchi sẽ đảm nhận viết kịch bản và giám sát chỉ đạo, Haruhiko Mikimoto (Macross 7, Gunbuster) sẽ thiết kế nhân vật và Hiroyuki Sawano (Attack on Titan, Aldnoah.Zero) sẽ lên kế hoạch cho ca khúc chủ đề và kết thúc.

Bộ series Anime sẽ được phát sóng toàn thế giới với những nước có dịch vụ Amazon Prime Video. Crunchyroll công bố sẽ lên kế hoạch phát hành hàng loạt đĩa Blu-ray và DVD tại Bắc Mỹ với một English Dud và Funimation hiện đang lên kế hoạch việc phát hành như là một phần sự hợp tác của hai công ty.

Tổng kết: Koutetsujou no Kabaneri mùa thứ hai sẽ ra mắt vào năm 2018. Mọi thông tin chi tiết về bộ anime này sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận