Anime KonoSuba Season 2 tung Promo cho ca khúc Opening và Ending

Trang Web chính thức cho Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku o! 2 (KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world!! 2) – bộ anime được chuyển thể từ Light Novel của tác giả Natsume Akatsuki ‘s đã bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo vào hôm thứ hai (12/12/2016).

Đoạn Video sẽ hé lộ ca khúc chủ đề “Tomorrow” do ca sĩ Machico thực hiện và Sora Amamiya, Rie Takahashi, và Ai Kayano (diễn viên lồng tiếng cho Aqua, Megumin, and Darkness) sẽ trình bày ca khúc kết thúc “I Wanna Go Home”.

PV Promo – KonoSuba

Mùa thứ hai sẽ được công chiếu trên kênh Tokyo MX vào ngày 11 tháng 1 năm 2017 vào lúc 1:05 sáng. Anime cũng sẽ được phát sóng trên kênh Sun TV, TV Q Kyūshū, Gifu Broadcasting, Mie TV, TV Saitama, Chiba TV, Tvk, và BS11.

Dàn nhân sự sản xuất

Các diễn viên chính và nhân viên sẽ trở lại trong mùa thứ 2. Trợ lý đạo diễn hình ảnh Hisashi Yonezawa đang lên kế hoạch hình ảnh để hoàn thành và ra mắt khán giả nhanh nhất.

Sơ lược cốt truyện

Konosuba: God’s Blessing on This Wonderful World! Là một bộ Light novel được viết bởi Natsume Akatsuki. Bộ truyện lấy nội dung xoay quanh anh chàng nhân vật chính Kuzuma Sato sau khi chết một cách không thể hoành tráng hơn, sau đó cậu kéo theo nữ thần nước Aqua vào một thế giới mới toanh.

Anime KonoSuba Season 2

Từ đó hai người gặp những người bạn đồng hành mới, một cô bé cuồng Micheal Bay và cô nàng Hiệp sĩ thích bị bạo dâm. Tất cả những gì Kuzuma muốn chỉ là một cuộc sống trong mơ trong cái thế giới fantasy này, nhưng giờ cậu chỉ muốn đánh bại Ma vương và thoát khỏi đây mà thôi.

=> Cốt truyện khá hay, thiết kế nhân vật khá ổn, yếu tố gây cười vẫn giữ làm chủ đạo trong Anime Comedy, trong phim có nhiều đoạn bị cắt mất nội dung nên nhiều Fan manga muốn đọc mà không có.

=> Dù còn nhiều yếu tố đánh giá trái chiều nhưng, Konosuba vẫn là bộ anime đáng xem, nhất là trong những ngày nghỉ hay những giờ học căng thẳng.

Một số thông tin thêm

TV Anime truyền hình mùa thứ nhất đã được ra mắt vào ngày 13 tháng 1 tại Nhật Bản với thời lượng 10 tập. Đĩa Blu-ray và DVD tập đầu tiên đã được bán ra vào ngày 25 tháng 3 kèm theo một Video trò chơi (PC).

>> Trước đó KonoSuba đã tiết lộ một số nhân vật: Tại đây

Là một anime thể loại Phiêu lưu, hài hước, KonoSuba đang trở thành một anime đang được yêu thích khi liên tục đứng hạng cao trên các bảng xếp hạng. Liệu khi ra mắt Season 2 anime có như mong đợi không – câu trả lời sẽ được giải đáp trong tháng 1/2017.

Tổng kết: Anime KonoSuba sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11 tháng 1 năm 2017. Mọi thông tin chi tiết về bộ Anime sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận