Anime Gintama (2017) tung Promo cho ca khúc Opening vô cùng sôi động

Trang Web chính thức cho Series mới của anime Gintama vừa đăng tải một đoạn Video quảng cáo cho bộ anime sắp tới. Đoạn Video cũng cho chúng ta biết trước ca khúc chủ đề Opening “Kagero” sẽ do ca sĩ ЯeaL trình bày – nhạc rất hay và sôi động nha các bạn ^^.

>> Các bạn xem ca khúc Opening Gintama (2017) ở dưới đây:

Dàn nhân sự sản xuất – Anime Gintama (2017)

• Đạo diễn: Chizuru Miyawaki
Thiết kế nhân vật: Shinji Takeuchi
Thiết kế cảnh quan: Yumi Nakamura
Thiết kế màu: Utagawa Ritsuko
Đạo diễn hình ảnh: Yuki Teramoto
Giám đốc CGI: Yuki Teramoto
Phụ trách biên tập: Takeshi Seyama
Âm thanh: Audio Highs
Giám sát âm nhạc và lên kế hoạch thu âm: Katsuyoshi Kobayashi
Trưởng đạo diễn: Yoichi Fujita sẽ giám sát như ông đã làm ở các Series Gintama trước đó
Ca khúc kết thúc Ending: “Silver” sẽ do Rize trình bày

Anime sẽ được phát sóng trên kênh TV Tokyo, TV Hokkaido, TV Aichi, TV Setouchi, và TVQ Kyushu Broadcasting vào ngày 9 tháng 1 (vào lúc 1:35 PM). Sau đó, sẽ chiếu trên kênh TV Osaka vào ngày 10 tháng 1 năm 2017 (vào lúc 1:05).

Tác giả Hideaki Sorachi ra mắt manga Gintama vào năm 2004 và được xếp hạng trong số các manga bán chạy nhất tại Nhật Bản. Viz Media đã xuất bản 23 tập đầu tiên bằng tiếng Anh. Shueisha vừa xuất bản Vol 66 vào ngày 4 tháng 11 và Arc cuối cùng vào tháng 7.

Phần mới nhất của Series Gintama vừa được công chiếu vào tháng 4 năm 2015 và vừa kết thúc vào tháng 3. Anime cũng tạo cảm hứng cho một Live-action sắp ra mắt – được đạo diễn bởi đạo diễn Yuichi Fukuda. Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2017.

Anime Gintama sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9/1/2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận