Anime Fate/Apocrypha tung Promo “hấp dẫn” nhân dịp đầu năm mới 2017

Trang Web chính thức cho cuốn tiểu thuyết của tác giả TYPE-MOON và Yuichiro Higashide vừa đăng tải một đoạn Video quảng cáo cho TV anime Fate/Apocrypha. Dự kiến ra mắt vào năm 2017.

Trang Web cũng đăng tải một Key Visual và dàn nhân viên chính cho dự án anime này.

Anime Fate/Apocrypha tung Promo năm 2017

Higashide sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản cho series anime này và Yoshiyuki Asai (Charlotte) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn tại A-1 Pictures. Yukei Yamada sẽ thiết kế nhân vật hoạt họa và Yamada đã thiết kế Key Visual cùng với 14 nhân vật chính (Hình trên). Masaru Yokoyama (The Lost Village, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans,Nobunaga Concerto) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Cốt truyện – Anime Fate/Apocrypha

Câu chuyện bắt đầu khi – tại sự kiện Holy Grail War ở thị trấn Fuyuki, một pháp sư nào đó đã lợi dụng sự hỗn loạn của chiến tranh thế giới thứ 2 để ăn cắp chén thánh. Một vài thập kỷ trôi qua, gia tộc Yggdmillennia đã thừa nhận việc đánh cắp chén thánh, đồng thời rút khỏi hiệp hội pháp sư và tuyên bố lãnh thổ độc lập của họ. Hiệp hội Furious, đã gửi một lực lượng các pháp sư tinh nhuệ đến để đối phó với gia tộc Yggdmillennia, nhưng tất cả đã bị sát hại bởi các Servant Lancer.

Để ngăn chặn âm mưu của gia tộc Yggdmillennia cùng với sự hợp tác của các Servant Lancer, bảy Servant khác đã được chịu tập để tham gia cuộc chiến với quy mô chưa từng có và cuộc chiến kỷ nguyên Holy Grail War nổ ra.

Anime Fate/Apocrypha tung Promo năm 2017

Một số thông tin thêm

Ngoài Fate/Apocrypha, vào hôm thứ 7 (31/12/2016) bộ phim đầu tiên trong 3 phần Fate/stay night: Heaven’s Feel vừa đăng tải một Video quảng cáo giới thiệu cho bộ phim sắp tới, kèm theo đó là dự án anime Fate / Extra.

Vào số tháng 2 năm 2017, tạp chí Newtype của nhà xuất bản Kadokawa sẽ phát hành vào tháng 1/2017 sắp tới có tiết lộ một số thông tin cho các dự án Fate khác như: Fate/Grand Order: First Order, Fate/Extra Last Encore, Fate/stay night: Heaven’s Feel, Fate/Apocrypha, Fate/kaleid liner Prisma Illya.

Tác giả Higashide đã ra mắt cuốn tiểu thuyết Fate/Apocrypha vào năm 2012. Akira Ishida đã biên soạn lại thành 2 tập trên tạp chí Kadokawa Monthly Comp Ace. Cuốn đầu tiên vừa xuất xưởng vào tháng 8 và cuốn thứ 2 sẽ được ra mắt vào ngày 26/1/2017.

Fate/Apocrypha sẽ ra mắt khán giả vào năm 2017. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận