Anime Cheer Danshi!! tung Promo cho hai OVA sắp tới

Bandai Visual đã bắt đầu đăng tải một đoạn Video quảng cáo cho anime Cheer Danshi!! vào ngày chủ nhật (18/12/2016) cho hai tập OVA chuẩn bị ra mắt – sẽ đi kèm với đĩa DVD và Blu-ray của TV Anime Cheer Danshi!!, các đĩa DVD và Blu-ray Disc sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12 năm 2016.

>> Các bạn có xem đoạn Video quảng cáo ở dưới đây

OVA đầu tiên sẽ có tên “Iroiro Danshi!!” (Various Boys!!) sẽ có thời lượng 4 phút – cốt truyện cho thấy Wataru Mizoguchi và các thành viên trong câu lạc bộ Breakers sẽ có một chuyến đi dã ngoại, dù 4 phút ngắn ngủi nhưng vẫn đem lại tiếng cười đến cho khán giả ^^.

Cheer Danshi

OVA thứ hai có tựa đề “Kantan!! Cheer Danshi to Issho ni Up Dance” (Simple!! Up Dance Together with Cheer Boys) – Dịch nôm na là Nào hãy nhảy cùng với chúng tôi. Tập OVA này sẽ có thời lượng 19 phút.

Cheer Danshi

Cheer Danshi dựa trên cuốn tiểu thuyết của tác giả Ryō Asai đã ra mắt anime vào tháng 7 năm 2017 và được phát sóng trên kênh Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi, và BS11. Funimation đã mua bản quyền và phát trực tiếp Series Anime Cheer Danshi với phụ đề tiếng Anh dù nó đang được phát sóng tại Nhật Bản.

Sơ lược cốt truyện – Cheer Danshi!!

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Bandou Haruki – cậu sinh ra trong gia đình có truyền thống Judo và dự định sẽ nối nghiệp sau này, nhưng sau một sự cố, cậu mất đi niềm yêu thích và bắt đầu chán môn võ này. Vào một ngày đẹp trời, cậu cùng với người bạn thân từ bé là Hashimoto Kazuma quyết định thành lập đội cổ động nam BREAKERS.

Khi mới thành lập có rất nhiều khó khăn, bị chê cười vì thường đội cổ động chỉ dành cho nữ, dù vậy nhưng họ vẫn lạc quan tiến về phía trước – sức sống tuổi thanh xuân của họ đã lan tỏa qua cầu nối cheerleading.

Dàn diễn viên lồng tiếng

Dàn diễn viên vẫn như cũ gồm:

Yūki Yonai vai Haruki Bandō
Nobuhiko Okamoto vai Kazuma Hashimoto
Yuuki Ono vai Shō Tokugawa
Tomokazu Sugita vai Wataru Mizoguchi
Yuu Hayashi vai Kōji Tōno
Kōsuke Kuwano vai Sōichirō Suzuki
Katsuyuki Konishi vai Gen Hasegawa

Dàn nhân sự sản xuất

Tác giả Hiroyuki Asada của bộ Manga Tegami Bachi: Letter Bee sẽ cung cấp mẫu thiết kế cho các nhân vật. Ai Yoshimura (Blue Spring Ride, Dance with Devils) sẽ đảm nhận vị trí đạo diễn nghệ thuật và Reiko Yoshida (Girls und Panzer, Haruchika – Haruta & Chika) sẽ xử lý hình ảnh và xây dựng bố cục cho Series. Ban nhạc Rock Luck Life sẽ thực hiện ca khúc chủ đề “First Step” và bảy thành viên của đội cổ động sẽ trình bày ca khúc kết thúc “LIMIT BREAKERS”.

Tổng kết: OVA Cheer Danshi!! sẽ ra mắt vào ngày 22/12/2016. Các thông tin chi tiết sẽ được AmagaVN cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bình luận